Nên mua máy hút ẩm công nghiệp loại nào
logo

Máy hút ẩm công nghiệp không chỉ có vai trò quan trọng trong công cuộc xử lý ẩm cho gia đình mà còn được ứng dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp. Trên thị trường máy hút ẩm cho công nghiệp hiện nay cũng rất đa dạng, nhiều chủng loại, mẫu mã, công suất khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, nhà máy, kho bảo quản,.. Vậy nên mua máy hút ẩm công nghiệp hãng nào tốt? Cùng tham khảo bài viết sau đây để có quyết định đúng đắn nhé.

Nước ta là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao. Độ ẩm đó gây những khó khăn trong sản xuất và bảo hầu hết các loại nguyên vật liệu, sản phẩm, nông sản, thực phẩm... kéo theo tổn thất kinh tế lớn. Chính vì vậy những chiếc máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn được xem là một giải pháp hoàn hảo để kiểm soát độ ẩm trong sản xuất và lưu kho.

may hut am

Vai trò của máy hút ẩm công nghiệp

Như các bạn đã biết độ ẩm không khí cao là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Đây là các tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe con người, làm hư hại đồ dùng, thiết bị điện, làm giảm tuổi thọ nhà cửa mà còn tác động xấu đến chất lượng hàng hóa, nông phẩm, quyết định đến hiệu quả kinh tế. Nhất là các loại hàng hóa kỵ độ ẩm như nông phẩm sấy khô, đồ gỗ mỹ nghệ, giấy, hàng may mặc, các linh kiện điện tử,..

Tuy nhiên với các sản phẩm máy hút ẩm cho gia đình khá phổ biến trên thị trường thì chỉ đáp ứng được trong các phòng nhỏ dưới 30m2 và không thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Chình vì hiệu suất làm việc quá nhỏ như vậy nên khó có thể đáp ứng yêu cầu sử dụng cho công nghiệp, các phòng sản xuất, bảo quản lớn, cần duy trì độ ẩm liên tục, môi trường khắc nghiệt,.. Do đó, máy hút ẩm công nghiệp với hiệu suất hút ẩm cao, bền bỉ mới là lựa chọn hoàn hảo.

Các tiêu chí chọn mua máy hút ẩm công nghiệp cần biết

Máy hút ẩm công nghiệp thường được sử dụng cho mục đích chuyên dụng chứ không đơn giản là hút hơi ẩm trong không khí nên cần lựa chọn kỹ lưỡng, khắt khe hơn máy hút ẩm gia đình. Các bạn cần tính toán nhiều yếu tố mới chọn được sản phẩm phù hợp về giá cả đến hiệu quả sử dụng. Tuy nhiên một số tiêu chí chính không thể bỏ qua đó là:
- Công suất phù hợp
- Hãng sản xuất nổi tiếng
- Nhà phân phối chính hãng
- Giá cả phù hợp

Nên mua máy hút ẩm công nghiệp hãng nào?

Hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất máy hút ẩm trên thị trường, tuy nhiên với mặt hàng đặc thù là máy hút ẩm công nghiệp thì chỉ có một số hãng nổi bật như Harison, FujiE, Aikyo, Drymax,.. Trong đó máy hút ẩm Harison - Canada được ưa chuộng hơn cả, hiệu suất hút ẩm cao, bền bỉ, thiết kế hiện đại, dễ sử dụng.

Ngoài ra, máy hút ẩm công nghiệp Aikyo, FujiE có giá rẻ hơn cũng khá phổ biến. Riêng Drymax lắp đặt phức tạp, chi phí cao, thường chỉ được sử dụng cho các mục đích đặc biệt.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của doanh nghiệp mà các bạn có thể chọn mua máy hút ẩm công nghiệp hãng nào tốt nhất, phù hợp nhất. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm ra giải pháp xử lí ẩm hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Công ty Probuy chuyên cung cấp Máy hút ẩm không khí công nghiệp, máy phun sương công nghiệp, máy tạo ẩm công nghiệp với giá thành phải chăng và chất lượng hàng đầu, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng.
Bạn chỉ cần nhấc máy lên và alo số điện thoại: 0979.550.195. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG