Những lưu ý khi chọn mua máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn
logo

Máy hút ẩm công nghiệp là một trong những loại thiết bị cần thiết cho những không gian có độ ẩm cao. Sự xuất hiện của loại máy này giúp hỗ trợ cho các thiết bị dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm không khí một cách tốt nhất. Độ ẩm là điều kiện cần thiết để duy trì sự sống cho nhiều loại động thực vật, dù vậy nếu độ ẩm tăng cao quá mức, điều này có thể làm ảnh hưởng đến nhiều loại thiết bị và gây nhiều nguy cơ cho sức khỏe con người. Chinh vì vậy, các loại máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn với chất lượng cao đã được ra đời và phát triển một cách mạnh mẽ, với nhiều chủng loại và xuất xứ khác nhau để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Dù vậy, điều này cũng khiến cho nhiều người băn khoăn không biết loại máy hút ẩm nào mới thực sự chất lượng và đảm bảo nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn các tiêu chí chọn mua máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn cho doanh nghiệp mình. 

máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn

Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn là gì?

Máy hút ẩm công nghiệp là một trong những loại thiết bị chất lượng hàng đầu trên thị trường, với công dụng loại bỏ và giảm thiểu độ ẩm về mức vừa phải để bảo vệ được nhiều loại thiết bị dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và tạo nên một môi trường an toàn hơn cho sức khỏe con người. Có nhiều loại máy hút ẩm khác nhau trên thị trường, trong đó có nhiều loại máy xuất hiện tương đối phổ biến và được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Có mấy loại máy hút ẩm phổ biến trên thị trường?

Các loại máy hút ẩm trên thị trường hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Máy hút ẩm hoạt động bằng thiết bị tách ẩm cuộn dây hoạt động với cơ chế sử dụng độ ẩm ngưng tụ bên trong không khí vào trong cuộn dây và chuyển chúng thành nước vào một ngăn chứa ẩm.

Máy hút ẩm hoạt động bằng cách loại bỏ độ ẩm quá mức thông qua việc lưu thông nước mát qua một hệ thống các cuộn dây và các ống dẫn.

Máy hút ẩm công nghiệp với các cánh quạt có thể thể hút ẩm bằng chất liệu rắn, có thể sử dụng bán xe hoặc đĩa với bề mặt được bao phủ bằng chất hút ẩm. Máy sưởi điện được sử dụng để loại bỏ phần nước ngưng tự mắc kẹt ở phần chất hút ẩm.

Phương pháp loại bỏ hơi ẩm khác như sử dụng hơi nước và nhiệt độ về hệ số dương nóng, qua đó tự điều chỉnh các thiết bị chống ẩm. giống như nhiều loại máy hút ẩm công nghiệp khác, những thiết bị này giúp hấp thụ chất lỏng và sử dụng các chất lượng Clorua Lithium nhằm loại bỏ độ ẩm từ không khí.

Máy hút ẩm trong công nghiệp có vai trò gì?

Độ ẩm không khí cao được xem là môi trường khá thuận lợi để những loại vi khuẩn hoạt động như một tác nhân xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và làm hư hại đồ dùng. Các thiết bị điện,, các loại đồ dùng khác nhau có thể bị ảnh hưởng bởi độ ẩm cao. Ngoài ra, độ ẩm còn gây tác động đến các loại hàng hóa và nông phẩm, quyết định đến hiệu quả kinh tế và quá trình kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các loại máy hút ẩm gia đình dù xuất hiện khá phổ biến nhưng chỉ tỏ ra hiệu quả cho những không gian có diện tích vừa phải và hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Chính vì vậy nó khó lòng có thể đảm bảo cho yêu cầu sử dụng cho công nghiệp cần đến việc duy trì độ ẩm một cách liên tục và có môi trường tương đối khắc nghiệt.

Tiêu chí khi chọn mua máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn

Các loại máy hút ẩm công nghiệp thường sẽ họt động để phục vụ cho các mục đích chuyên dụng, chính vì vậy cần lựa chọn kỹ lưỡng và khắt khe hơn so với những sản phẩm gai đình. Có nhiều tiêu chí khác nhau giúp lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp. Trong đó, có những tiêu chí đặc biệt quan trọng mà bạn cần quan tâm là:

  • Công suất sử dụng của sản phẩm
  • Hãng sản xuất của sản phẩm
  • Nhà phân phối sản phẩm chính hãng của sản phẩm
  • Giá cả máy hút ẩm

Để chọn một máy hút ẩm công nghiệp phù hợp bạn cần lưu ý diện tích khu vực cần hút ẩm. Nhưng theo các chuyên gia bạn nên chọn máy hút ẩm có công suất lớn hơn diện tích phòng cần hút ẩm.

Khi mua máy hút ẩm bạn nên chú ý đến dung tích của bình chứa nước thải. Nên chọn loại máy hút ẩm có vòi xả nước trực tiếp ra bên ngoài để tránh tình trạng bình chứa nước đầy thiết bị sẽ tự ngắt ảnh hưởng đến quá trình hút ẩm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hút ẩm như: FujiE, Harison, Edison…, vì vậy bạn cần chọn thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó nhà cung cấp cũng rất quan trọng bạn nên chọn các nhà cung cấp chuyên nghiệp có chế độ bảo hành tốt hoặc có lịch bảo dưỡng thiết bị định kỳ miễn phí để phát hiện và khắc phục kịp thời các sự cố bất ngờ xảy ra.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi chọn mua máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc biết thêm một giải pháp xử lý ẩm hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Công ty Probuy chuyên cung cấp máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương công nghiệp, máy tạo ẩm công nghiệp với giá thành phải chăng và chất lượng hàng đầu, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng.
Bạn chỉ cần nhấc máy lên và alo số điện thoại: 0979.550.195. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG