Vai trò của máy hút ẩm công nghiệp Dorosin đối với doanh nghiệp
logo

Được biết đến như thương hiệu Máy hút ẩm hàng đầu tại nhiều Quốc gia châu Âu, Dorosin vẫn luôn được nhớ đến đầu tiên khi các doanh nghiệp lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp. Dòng máy hút ẩm công nghiệp Dorosin luôn mang đến công suất hút ẩm lớn, hiệu suất hút ẩm lớn, nhanh và bền bỉ,... Dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp hệ thống xử lý ẩm công nghiệp, hiện đại. Dorosin luôn tự hào là đối tác xử lý ẩm tin cậy, chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như sản xuất, y tế, giáo dục và nghiện cứu.

may hut am

Tại sao nên chọn máy hút ẩm công nghiệp Dorosin?

Công suất hút ẩm vượt trội

Dorosin đã không còn là cái tên xa lạ trên thị trường máy hút ẩm. Điều làm nên sự nổi bật của Dorosin chính là công suất hút ẩm ưu việt của các dòng máy, đặc biệt là máy hút ẩm công nghiệp. Ví dụ như chiếc DP-10S có thể hút được tới 240 lít/ 24h và diện tích sử dụng có thể lên đến 750m2. Các dòng máy công nghiệp được phân biệt bởi công suất và diện tích phù hợp, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu.

Tiết kiệm điện năng tối ưu

Thêm một đặc điểm khiến Dorosin ghi điểm cực tốt, đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng tối đa. Hệ máy nén Panasonic có trong tất cả các dòng máy của Dorosin được biết đến là công nghệ vừa tiết kiệm điện mà vừa có độ bền cao.

Nguyên lý hút ẩm của hệ máy nén này là đẩy một luồng khí ga ra và hút vào. Không khí đi ra đi đến dàn lạnh, mang hơi ẩm gặp lạnh ngưng tụ nước, khi không khí hết nước trở thành không khí khô rồi đi qua dàn nóng làm nhiệt độ không khí tăng lên đi ra ngoài. Không khí khô và nóng này có tác dụng sấy khô quần áo.Ở dàn lạnh, khi độ ẩm cao quá, đôi khi hơi nước bị đóng tuyết nên trên máy có thiết kế và lắp đặt chức năng tự động phá tuyết.

Độ bền rất cao

Tuổi thọ của máy hút ẩm công nghiệp Dorosin khá cao. Không chỉ là hệ máy nén Panasonic siêu bền, mà vỏ máy cũng đc làm từ chất liệu nhựa ABS chống cháy và chịu được cả ở những điều kiện nhà máy khắc nghiệt nhất. Chính vì tuổi thọ cao nên trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì và sửa chữa máy.

Nên mua loại máy hút ẩm công nghiệp Dorosin nào?

Việc chọn mua loại máy hút ẩm công nghiệp nào không phải là một lựa chọn theo sở thích mà bạn cần phải đánh giá rõ ràng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng. Ví dụ như nếu bạn mua máy hút ẩm công nghiệp để sử dụng trong các khu công nghiệp, chế tác, kho lưu trữ yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng không khí, độ ẩm... thì bạn nên sử dụng máy Rotor hút ẩm. Mặc dù có giá thành đắt hơn nhưng việc kiểm soát độ ẩm đạt độ chính xác cao, giúp bảo đảm điều kiện làm việc cũng như chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một chiếc máy hút ẩm công suất lớn, không cần quá chính xác mà chỉ cần đảm bảo việc duy trì mức ẩm phù hợp, không gây khó khăn, bất tiện cho các hoạt động sản xuất, nghiên cứu... thì nên chọn những chiếc máy hút ẩm ngưng tụ lạnh để tiết kiệm chi phí mua sắm lẫn chi phí bảo dưỡng.

Trên đây là những lí do tại sao nên chọn mua máy hút ẩm công nghiệp Dorosin. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm ra giải pháp xử lí ẩm hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Công ty Probuy chuyên cung cấp Máy hút ẩm không khí công nghiệp, máy phun sương công nghiệp, máy tạo ẩm công nghiệp với giá thành phải chăng và chất lượng hàng đầu, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng.
Bạn chỉ cần nhấc máy lên và alo số điện thoại: 0979.550.195. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG