Máy hút ẩm công nghiệp Fujie có tốt không? Có nên mua không?
logo

Nếu bạn đang tìm hiểu về máy hút ẩm công nghiệp và các sản phẩm của hãng Fujie thì không nên bỏ qua bài review chất lượng máy hút ẩm công nghiệp Fujie có tốt không này của chúng tôi. Cam kết sau khi tham khảo bài viết này quý khách hãng có thể đưa ra quyết định đúng đắn có nên mua máy hút ẩm công nghiệp của hàng Fujie đến từ Nhật Bản không.

Thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp Fujie

Tên tuổi, uy tín của một thương hiệu được xây dựng bằng chất lượng và dịch vụ, vì vậy để đánh giá Máy hút ẩm công nghiệp Fujie có tốt không có tốt không chúng ta có thể lựa chọn đây là một trong những yếu tố quan trọng.

Có thể bạn quan tâm: Máy hút ẩm công nghiệp Deair có tốt không

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie có tốt không? Có nên mua không?

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2006, sau chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, FujiE đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến Nhật Bản, FujiE đã cho ra đời những dòng sản phẩm, thiết bị gia dụng có chất lượng cao phục vụ cho hàng triệu người dùng trong cả nước.

Sau 10 năm tham gia vào thị trường xử lý ẩm Fujie không chỉ có máy hút ẩm công nghiệp mà còn có các model dân dụng. Tổng model của cả 2 dòng lên đến trên 50 model nói vậy để thấy sự đa dạng sản phẩm và cải tiến trong mẫu mã, tính năng cũng như chủng loại.

Các sản phẩm của thương hiệu FujiE luôn được đánh giá cao về chất lượng, hiệu năng hoạt động cũng như kiểu dáng và dung tích chứa rất đa dạng phù hợp với nhiều không lớn khác nhau. 

Như vậy, Để đánh giá chất lượng máy hút ẩm công nghiệp hãng Fujie về bước đầu qua thương hiệu chúng ta có thể yên tâm về chất lượng.

Công nghệ xử lý ẩm của Fujie

Đánh giá chất lượng Máy hút ẩm công nghiệp Fujie có tốt không thì phải nhìn đến khả năng xử lý ẩm, hiệu suất làm việc mà đó chính là công nghệ xử lý ẩm.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie có tốt không?

Có mặt trên thị trường 10, Fujie đã đi qua nhiều đời công nghệ xử lý ẩm khác nhau nhằm tiến tới những sản phẩm tốt nhất.

Đầu tiên là các dòng xử lý ẩm theo công nghệ Rotor sử dụng quạt ly tâm, thổi gió khô lên trên không lo bị vướng đồ đạc, giảm không khí ẩm.

Sau đó, khi công nghệ ngưng tụ bằng máy nén và khí lạnh, hãng Fujie đang chuyển qua các dòng máy hút ẩm công nghiệp xử lý ẩm bằng công nghệ mới này, hút hơi ẩm vào, ngưng tụ nước và đẩy nước thải ra ngoài cho phép xử lý ẩm chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hiện nay trên website của hãng vẫn còn cả 2 dòng sản phẩm này, tuy nhiên hiện chỉ bán ra các dòng công nghệ máy nén mới.

 Với công nghệ này độ ẩm có thể kiểm soát trong khoảng 40 - 65% đáp ứng yêu cầu của nhiều ngành có yêu cầu khắt khe về độ ẩm.

Ưu điểm của máy hút ẩm công nghiệp Fujie

Ngoài thương hiệu uy tin, công nghệ hiện đại, đánh giá máy hút ẩm công nghiệp Fujie có tốt không và có nên mua máy hút ẩm công nghiệp Fujie không bạn có thể dựa vào các đặc điểm khác của máy như tính năng đi kèm, độ ổn, cấu tạo thành phần, tuổi thọ….

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie sở hữu một số những ưu điểm nổi bật sau:

 • Công suất hút ẩm lớn, đa dạng từ 100 - 500 lít/ 24 giờ cho phép sử dụng ở nhiều diện tích khác nhau
 • Xả nước liên tục qua ống dẫn nối dài
 • Máy hút ẩm có độ ồn cực thấp không làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc, Sức khỏe người lao động cũng được bảo vệ
 • Chế độ hẹn giờ thông minh
 • Chế độ tắt tự động khi đạt được độ ẩm thích hợp
 • Tự động dừng, xả đá, sử dụng cảm biến nhiệt độ kiểm soát việc dàn lạnh bị đóng băng khi máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp.
 • Dàn nóng, dàn lạnh sử dụng vật liệu đồng cao cấp, thiết kế hoàn toàn mới giúp nâng cao hiệu năng sử dụng máy tốt hơn 20-30% thế hệ máy cũ.
 • Điều khiển tự động hoàn toàn với hệ thống Cảm biến độ ẩm Shinyei Nhật bản giúp kiểm soát độ ẩm 1 cách chính xác và ổn định nhất.
 • Sử dụng máy nén Compressor của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Hitachi, Panasonic, Mitsubishi, …
 • Màn hình LED với sự điều khiển thông minh bằng kỹ thuật máy vi tính
 • Lọc bụi, chất gây ô nhiễm trước khi xả khí ra ngoài

Với những ưu điểm nổi trội so với các dòng khác trên thị trường, nhà sản xuất máy hút ẩm công nghiệp Fujie nâng mức bảo hành sản phẩm của mình lên đến 2 năm.

Ngoài ra, hàng năm riêng đối với các dòng công nghiệp Fujie có chế độ bảo hành, bảo trì hoàn toàn miễn phí tận nơi và quý khách không cần vận chuyển thiết bị đến trung tâm bảo hành.

Qua những thông tin chia sẻ của chúng tôi, hy vọng quý khách hàng có thể nhận định được chất lượng Máy hút ẩm công nghiệp Fujie có tốt không và đưa ra quyết định lựa chọn của một người dùng thông thái có nên mua hay không.

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG