4 thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp tốt nhất hiện nay
logo

Máy hút ẩm công nghiệp là sản phẩm chuyên dụng tạo không khí trong lành có công suất lớn. Thiết bị được sử dụng nhiều tại nơi văn phòng, nhà hàng,...Với nhiều hãng sản xuất thiết bị, người tiêu dùng cần lựa chọn sản phẩm tốt và chất lượng.

máy hút ẩm

Máy hút ẩm công nghiệp là gì?

Máy hút ẩm là một thiết bị có chế độ hút hơi nước là làm giảm độ ở trong không khí. Thiết bị mang lại giải pháp giúp cân bằng độ ẩm không khí và bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là những đồ dùng trong gia đình trong thời tiết có độ ẩm bão hòa.

Máy hút ẩm sẽ thực hiện việc hút hơi nước trong không khí và ngưng tụ thành nước. Hơi nước trong không khí sau khi chạy qua dàn lạnh sẽ trả lại nguồn không khí có độ ẩm. Đồng thời, thiết bị cũng lọc bụi, vi khuẩn và một số nấm mốc phân tán trong không khí. Máy hút ẩm công nghiệp được sử dụng trong văn phòng, công xưởng công nghiệp và phòng bảo quản đồ.

Hãng nào sản xuất máy hút ẩm công nghiệp chất lượng

Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất máy hút ẩm công nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn 4 thương hiệu dưới đây có chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt. Những thương hiệu này đều có sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Đó chính là:

Thương hiệu Harison

Harison được thành lập tại Canada và sản xuất tại Thái Lan. Harison là  Thương hiệu lâu đời nhất tại Việt Nam được đa số khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian dài. Các dòng thiết bị đều có tính năng nổi bật, thiết kế vô cùng hiện đại. Đây cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhât tại nước ta nói riêng và khu vực Đông Nam á nói chung.

MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON HD-504B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504B

Thương hiệu Fujie

Fujie là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Hãng sản xuất đã áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất các thiết bị gia dụng. Trong đó, máy hút ẩm công nghiệp có nhiều tính năng hiện đại. Hãng cũng cho ra đời những máy hút ẩm gia đình và máy hút ẩm mini. Người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn nhiều mẫu mã phù hợp với yêu cầu.

MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP FUJIE HM690EB

                                                         Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM690EB

Thương hiệu Kasami

Một thương hiệu nữa đến từ Nhật Bản là Kasami. Thương hiệu này đã có rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Điển hình là máy hút ẩm công nghiệp và máy hút ẩm gia đình. Thiết bị hút ẩm của Kasami có tính năng tiện lợi và khả năng lọc không khí tốt.

MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP KASAMI KD-210

                             Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210

 

Thương hiệu Dorosin

Hãng sản xuất Dorosin đến từ Trung Quốc. Thương hiệu sản xuất rất nhiều thiết bị gia dụng và điện tử có công nghệ tiên tiến. Thị trường Việt Nam, thương hiệu vẫn còn mới đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, chất lượng cũng như thiết kế các sản phẩm của hãng đều được đánh giá cao. Đặc biệt là máy hút ẩm công nghiệp.

MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP DOROSIN DP-10SMáy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-10S

 

Trên đây là tổng hợp 4 thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc chọn lựa được cho mình loại máy phù hợp nhất.

Công ty Probuy chuyên cung cấp máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương công nghiệp, máy tạo ẩm công nghiệp với giá thành phải chăng và chất lượng hàng đầu, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng.
Bạn chỉ cần nhấc máy lên và alo số điện thoại: 0979.550.195. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG