Đánh giá Máy hút ẩm công nghiệp Deair có tốt không?
logo

Từ khóa tìm kiếm đánh giá máy hút ẩm công nghiệp Deair có tốt không luôn nhận được nhiều lượt tìm kiếm, lượt view hàng tháng trên kênh tìm kiếm khổng lồ google chứng tỏ sự quan tâm của người dùng về sản phẩm thương hiệu này rất lớn. Vậy cùng chúng tôi tại đây đánh giá chất lượng chi tiết máy hút ẩm công nghiệp Deair tốt hay không như thế nào.

1, Công nghệ xử lý ẩm của của máy hút ẩm Deair

Máy hút ẩm công nghiệp Deair có tốt không được đánh giá qua yếu tố đầu tiên là công nghệ xử lý ẩm hay công nghệ hút ẩm. Với công nghệ hiện nay, để sản xuất ra máy hút ẩm người ta ứng dụng 2 loại công nghệ xử lý ẩm đó là dạng rotor và dạng ngưng tụ hơi nước.

máy hút ẩm công nghiệp Deair có tốt không

Máy hút ẩm công nghiệp Deair là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ ngưng tụ hơi nước với máy nén khí và chất làm lạnh.  Loại này này có cấu tạo khá phức tạp gồm hệ thống dàn ngưng tụ, động cơ, quạt, máy nén khí, miệng hút khí, ống dẫn nước xả thải đồng thời có nguyên lý làm việc tương tự như các loại điều hòa.

Cơ chế hoạt động của máy hút ẩm dạng ngưng tụ đó là sau khi không khí ẩm bên ngoài được hút vào trong máy sẽ được hệ thống làm lạnh xử lý và ngưng tụ thành nước, lúc này toàn bộ nước sẽ được giữ lại và phần không khí sẽ được trả lại ra môi trường sau khi hơi ẩm đã được lọc hết. Lúc này không khí trong phòng sẽ dần trở về trạng thái cân bằng và được kiểm soát theo nhu cầu của người sử dụng - một trong những tác dụng của máy hút ẩm đối với đời sống!

Quan trọng: Xử lý ẩm bằng công nghệ ngưng tụ được đánh giá cao hơn công nghệ Rotor, xử lý ẩm hiệu quả và chính xác hơn. Công nghệ rotor thường chỉ ứng dụng vào các dòng máy hút ẩm dân dụng có công suất nhỏ khoảng 50 lít đổ xuống, còn với công suất lớn như máy hút ẩm công nghiệp áp dụng công nghệ ngưng tụ để hiệu quả.

2, Các tính năng đi kèm của máy hút ẩm công nghiệp Deair

Đánh giá Máy hút ẩm công nghiệp Deair chúng ta cũng có thể dựa trên yếu tố về các tính năng đi kèm, bởi những tính năng đó vừa có thể gia tăng tiện ích, tiện lợi trong quá trình sử dụng, vừa có thể là khắc phục những hạn chế hiển nhiên của loại sản phẩm này.

máy hút ẩm công nghiệp Deair có tốt không ?

Thiết kế bánh xe xoay 360 độ, giúp dễ dàng di chuyển mọi địa điểm trong khu vực cần xử lý ẩm. Máy hút ẩm có vòi nối hệ thống nước ra ngoài giúp xả nước liên tục giúp bạn có thể hoạt động máy 24/24h mà không cần phải sợ bình chứa nước đầy. 

Hoạt động auto tự ngắt khi lượng khí ẩm trong không khí xuống mức an toàn.

Có chức năng Tự động dừng và xả đá nếu Dàn bị đóng tuyết, sử dụng cảm biến nhiệt độ kiểm soát việc dàn lạnh bị đóng băng khi máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp

3, Ưu điểm máy hút ẩm công nghiệp Deair 

Máy hút ẩm công nghiệp công nghiệp Deair có tốt không còn được thể hiện qua những ưu điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường có thể kể đến như:

Ưu điểm máy hút ẩm công nghiệp Deair

Công suất hút ẩm lớn, đa dạng từ đến hơn 1000 lít/ 24 giờ cho phép sử dụng ở nhiều diện tích khác nhau Với các ngành sản xuất như: Giấy, Linh kiện điện tử, sản xuất bao bì, chế biến gỗ và hàng thủ công mỹ nghệ, chế biến thực phẩm khô, may mặc, nông sản… 

Máy hút ẩm có độ ồn cực thấp không làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc, Sức khỏe người lao động cũng được bảo vệ,độ ồn dưới mức khuyến cáo của WHO về mức độ tiếng ồn tại nơi làm việc.

Dàn nóng, dàn lạnh sử dụng vật liệu cao cấp sơn chống gỉ, thiết kế hoàn toàn mới giúp nâng cao hiệu năng sử dụng máy tốt hơn 20-30% so với các dòng khác

Sử dụng máy nén Copeland xuất xứ Thái Lan sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo phù hợp với điều kiện khí hậu của việt Nam cẩ trong hoạt động lẫn bảo quản thiết bị.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết Máy hút ẩm công nghiệp Deair có tốt không thì hy vọng sau khi tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn có thể đưa ra những nhận định chính xác nhất về sản phẩm thương hiệu này.

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG