Ở đây có bán máy hút ẩm công nghiệp Deair giá rẻ
logo

Nếu bạn đang tìm bảng giá hay địa chỉ bán máy hút ẩm công nghiệp Deair giá rẻ thì ngay tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về các model của thương hiệu này với bảng giá phân phối rẻ nhất thị trường năm 2021. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu cũng chúng tôi.

1, Có nên mua máy hút ẩm Deair giá rẻ không?

Chúng tôi đã từng viết bài đánh giá chất lượng máy hút ẩm công nghiệp Deair giá rẻ có tốt không và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về độ tin cậy và chính xác.

máy hút ẩm công nghiệp Deair giá rẻ

Trong bài viết chúng tôi chỉ rõ những đặc điểm của các sản phẩm hãng này để biết bạn có nên mua nó hay không

Với mẫu mã đa dạng, Công suất hút ẩm lớn từ đến 300 đến hơn 1000 lít/ 24 giờ cho phép sử dụng ở nhiều diện tích khác nhau Với các ngành sản xuất như: Giấy, Linh kiện điện tử, sản xuất bao bì, chế biến gỗ và hàng thủ công mỹ nghệ, chế biến thực phẩm khô, may mặc, nông sản… 

Máy hút ẩm công nghiệp Deair có độ ồn thấp dưới 80dB ( độ ồn khuyến cáo của WHO không làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc, Sức khỏe người lao động.

Sử dụng máy nén Copeland xuất xứ Thái Lan sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo phù hợp với điều kiện khí hậu của các nước khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Các thiết bị, linh kiện nguyên liệu thành phần đặc biệt là dàn nóng, dàn lạnh sử dụng vật liệu cao cấp sơn chống rỉ nâng cao hiệu năng sử dụng máy tốt hơn 20-30% so với các dòng khác hạn chế khả năng hỏng hóc.

Ngoài ra máy hút ẩm công nghiệp Deair có nhiều tính năng thông minh khác, hoạt động auto, có bánh xe di chuyển, tự động dã đông…nâng cao hiệu suất lao động lên cực cao. Vì vậy nếu bạn đang tìm mua máy hút ẩm công nghiệp thì không nên bỏ qua sản phẩm thương hiệu Deair.

2, Ở Đâu bán máy hút ẩm Deair giá rẻ?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ máy hút ẩm công nghiệp Deair giá rẻ thì trước tiên hãy tìm đến các đại lý phân phối hãng chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều lần về vấn đề này giúp quý khách hàng nhớ rằng, mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng và được hỗ trợ giá khi mua số lượng lợn.

địa chỉ bán máy hút ẩm công nghiệp Deair giá rẻ

Còn nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý có thể tham khảo bảng giá của chung tôi. Là một trong những đại lý uy tín của các thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp, Probuy có lượng tiêu thụ sản phẩm tốt, là đại lý số 1 của nhiều nhãn hàng nên luôn nhận được giá ưu đãi vì vậy đây cũng là địa chỉ có bảng giá bán máy hút ẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chuyên gia xử lý ẩm Probuy

Địa chỉ: Số 97 Phố Cù Chính Lan, P Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

3, Bảng giá máy hút ẩm công nghiệp deair tại Probuy

Ở đây chúng tôi có bảng giá máy hút ẩm công nghiệp Deair giá rẻ nhất năm 2021. Bạn đang tìm mua dòng máy nào dưới đây:

Máy hút ẩm công nghiệp DeAir RE-600

Máy hút ẩm công nghiệp DeAir RE-600 được ứng dụng hút cho kho bảo quản, phòng sản xuất, sấy khô sản phẩm, … có yêu cầu độ ẩm từ 40%~60% với nhiệt độ 5-40(0C)

máy hút ẩm công nghiệp Deair giá rẻ

  • Công suất hút ẩm: 600 ít/ngày (30oC,70%)
  • Lưu lượng gió: 6000m3/h
  • Độ ồn <=65dB(A)
  • Giá thị trường: 79.000.000đ giá tại Probuy 65.000.000 đ

Máy hút ẩm công nghiệp DeAir RE-300

Phù hợp với các ngành sản xuất như Giấy, Linh kiện điện tử, sản xuất bao bì, chế biến gỗ và hàng thủ công mỹ nghệ, chế biến thực phẩm khô, may mặc, nông sản… 

Nhiệt độ phòng từ 5~60 (0C)

Lưu lượng gió: 3000 m3/h

Công suất hút ẩm: 300 lít/ Ngày

Giá thị trường: 49.900.000 giá tại Probuy: 48.650.000 đ

Ngoài ra tại Probuy còn có nhiều model Máy hút ẩm công nghiệp DeAir như RE-480, RE- 900, RE- 1200 cam kết phân phối giá rẻ, quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá phân phối và trợ giá với dự án lớn.

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG