Mua máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ tại Hồ Chí Minh ở đâu?
logo

Máy hút ẩm công nghiệp là gì? Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị xử lý & kiểm soát độ ẩm luôn ở mức ổn định, duy trì độ ẩm trong khu vực cần tách ẩm theo đúng như cài đặt mà gần như không phụ thuộc vào độ ẩm hay nhiệt độ ngoài trời. Máy có công suất lớn, trung bình mức công suất hút ẩm thường lớn hơn 50 lít/ngày, sử dụng dòng điện 3 pha với công nghệ hút ẩm dạng Rotor hút ẩm hoặc ngưng tụ lạnh.

Nhà xưởng, khu chế xuất, khu bảo quản... là nơi có độ ẩm cao hơn không gian nhà ở do có lượng hàng hóa cần bảo quản nhiều và đôi khi còn có số lượng công nhân lớn. Vì vậy, duy trì độ ẩm an toàn & ổn định cho các khu vực này bằng máy hút ẩm công nghiệp để bảo quản hàng hóa an toàn, đảm bảo mức độ ẩm cho phép trong từng khâu sản xuất, đóng gói... là điều cần thiết. Vậy máy hút ẩm công nghiệp là gì? Tìm mua máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

may hut am

Máy hút ẩm công nghiệp là gì?

Máy hút ẩm công nghiệp là gì? Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị xử lý & kiểm soát độ ẩm luôn ở mức ổn định, duy trì độ ẩm trong khu vực cần tách ẩm theo đúng như cài đặt mà gần như không phụ thuộc vào độ ẩm hay nhiệt độ ngoài trời. Máy có công suất lớn, trung bình mức công suất hút ẩm thường lớn hơn 50 lít/ngày, nhiều mẫu máy hút ẩm có thể có công suất rất lớn. Đa số máy hút ẩm công nghiệp đều sử dụng dòng điện 3 pha với công nghệ hút ẩm dạng Rotor hút ẩm hoặc ngưng tụ lạnh. Máy hút ẩm công nghiệp loại tốt thường phải đảm bảo bền, hoạt động ổn định và chính xác.

Máy có thể hoạt động ổn định liên tục trong một khoảng thời gian dài, ở điều kiện khắc nhiệt, chi phí bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng phải thấp. Với mức độ ẩm luôn ở ngưỡng an toàn, không gian nhà xưởng, khu bảo quản, khu chế xuất, phòng thí nghiệm. kho đạn dược... luôn tốt mà không gây ẩm mốc, hư hỏng các loại hàng hóa, linh kiện, máy móc điện tử.

Máy hút ẩm công nghiệp dùng cho những không gian nào ?

Do điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam nên thường có độ ẩm rất cao vào mùa nồm nên máy hút ẩm đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp ở nước ta.Trong một số ngành sản xuất máy hút ẩm công suất lớn trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cần phải có như ngành:
- May mặc
- Da giày
- Thực phẩm
- Điện tử
- Y tế
- Quân sự
- Thiết bị máy ảnh, máy móc

Nhờ những hiệu quả to lớn về kinh tế mà nó mang lại, các doanh nghiệp ngày càng tìm tới các giải pháp xử lý ẩm toàn diện nhiều hơn.

Máy hút ẩm có thật sự cần thiết cho doanh nghiệp?

Sử dụng giải pháp xử lý ẩm toàn diện với máy hút ẩm công nghiệp sẽ mạng lại hiệu quả to lớn cho các cá nhân và doanh nghiệp:
- Máy hút ẩm công nghiệp sẽ kiểm soát độ ẩm chính xác theo tiêu chuẩn của từng ngành đưa ra
- Độ ẩm thấp sẽ bảo vệ máy móc thiết bị chống lại hiện tượng ăn mòn gỉ sét, hỏng hóc
- Giúp bảo vệ chất lượng nguồn nguyên vật liệu đầu vào và chất lượng thành phẩm đầu ra trước khi xuất đi
- Việc kiểm soát tốt độ ẩm ở khu vực sản xuất còn giúp bảo vệ sức khỏe người lao động, làm tăng năng suất lao động, giảm được điện năng do giảm việc chạy điều hòa nhiệt độ

Cách mua máy hút ẩm công nghiệp có công suất phù hợp

Máy hút ẩm dùng trong công nghiệp thường là những dòng có công suất rất lớn, độ bền cao, kiểm soát độ ẩm nhanh và chính xác. Vì vậy, việc chọn máy thì hiệu quả sử dụng máy hút ẩm trong sản xuất và lưu kho phải phù hợp với số tiền đầu tư.

Để xác định được kho bãi nhà xưởng cần máy hút ẩm có công suất bao nhiêu, cần bao nhiêu máy, vị trí lắm đặt tốt nhất, loại máy hút ẩm công nghiệp nào? là điều không hề đơn giản. Đầu tiên phải căn cứ vào các yêu cầu xử lý ẩm cụ thể và chính xác như thể tích phòng, độ ẩm mong muốn kiểm soát, độ kín của phòng, số cửa/lần mở, số người làm việc, điều hòa nhiệt độ...

Lựa chọn thương hiệu máy hút ẩm cũng rất quan trọng. Thông thường khách hàng chỉ quan tâm đến công suất máy mà ít quan tâm đến hiệu suất hoạt động và độ ổn định. Máy thương hiệu hoạt động tốt có công suất hút ẩm 192 lít/ngày có thể hút được lượng nước nhiều hơn máy hút ẩm có hiệu suất kém hơn nhưng có công suất là 240 lít/ngày ở cùng điều kiện. Trong khoảng thời gian mới lắp ban đầu có thể khác biệt chưa rõ ràng, nhưng sau khoảng 1 năm sau và các năm sau nữa khác biệt về hiệu suất hoạt động sẽ trở nên rõ ràng hơn. Việc lựa chọn thương hiệu tốt sẽ làm giảm chi phí sử dụng, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Địa chỉ bán máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ uy tín tại Hồ Chí Minh

Ở một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thì bạn không phải quá khó khăn để tìm ra những địa chỉ bán máy hút ẩm công nghiệp bởi nhu cầu sử dụng loại máy này ở đây là rất cao. Chính vì thế, việc các nhà bán phát triển rất nhanh và rất nhiều cũng là điều dễ hiểu. Điều này tạo thuận lợi cho người mua trong việc cân nhắc lựa chọn nơi bán phù hợp nhất với mình. Tuy vậy, bạn nên biết rằng không phải nhà bán nào cũng bán hàng chính hãng, có chính sách bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ khách hàng tốt. Chính vì thế, nếu thiếu sự cẩn thận thì bạn sẽ gặp phải nhà bán như thế. Đó chính là lý do đầu tiên khiến bạn nên chọn nhà bán uy tín như Probuy.

Công ty Probuy là một nhà phân phối các mặt hàng máy móc công nghiệp, gia dụng cực kỳ nổi tiếng trên thị trường nước ta trong những năm qua. Các sản phẩm do Probuy phân phối trong đó có máy hút ẩm công nghiệp đều là các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu sản xuất nổi tiếng, uy tín, chất lượng hiện nay. Chính vì thế khi mua máy hút ẩm công nghiệp ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành, bảo dưỡng máy. Để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng nhấc máy lên và alo số điện thoại: 0979.550.195. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG