Máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội
logo

Máy hút ẩm công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu tại các bệnh viện, cơ quan, kho đồ điện tử, kho lưu trữ... trong mùa mưa ẩm hoặc khi trời nồm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về tác dụng của máy hút ẩm công nghiệp cũng như ở đâu bán máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội? Vì vậy, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về loại máy này nhé!

may hut am

Máy hút ẩm công nghiệp là gì?

Máy hút ẩm công nghiệp là một thiết bị có tác dụng điều chỉnh, kiểm soát và giữ độ ẩm luôn ở mức ổn định, duy trì độ ẩm trong khu vực cần tách ẩm theo đúng như cài đặt. Độ ẩm mà máy công nghiệp tạo ra gần như không phụ thuộc vào độ ẩm hay nhiệt độ ngoài trời bởi máy công suất lớn, hoạt động liên tục,... Máy hút ẩm công nghiệp sử dụng dòng điện 3 pha với công suất thường lớn hơn 50 lít/ngày.

Máy hút ẩm công nghiệp có thể hoạt động ổn định ở điều kiện khắc nghiệt trong một thời gian dài và có chi phí bảo dưỡng thấp.

Do thuộc vùng khí hậu nhiệt đới ẩm, nhiều khu vực địa lý tại Việt Nam thường có độ ẩm rất cao vào mùa nồm. Vì vậy, máy hút ẩm công suất lớn đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp ở nước ta. Trong một số ngành sản xuất, máy hút ẩm công suất lớn trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cần phải có như ngành:
- May mặc
- Da giày
- Thực phẩm
- Điện tử
- Y tế
- Quân sự
- Thiết bị máy ảnh, máy móc

Nhờ những hiệu quả to lớn về kinh tế mà nó mang lại, các doanh nghiệp ngày càng tìm tới các giải pháp xử lý ẩm toàn diện nhiều hơn.

Nên mua loại máy hút ẩm công nghiệp nào?

Việc chọn mua loại máy hút ẩm công nghiệp nào không phải là một lựa chọn theo sở thích mà bạn cần phải đánh giá rõ ràng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng. Ví dụ như nếu bạn mua máy hút ẩm công nghiệp để sử dụng trong các khu công nghiệp, chế tác, kho lưu trữ yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng không khí, độ ẩm... thì bạn nên sử dụng máy Rotor hút ẩm. Mặc dù có giá thành đắt hơn nhưng việc kiểm soát độ ẩm đạt độ chính xác cao, giúp bảo đảm điều kiện làm việc cũng như chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một chiếc máy hút ẩm công suất lớn, không cần quá chính xác mà chỉ cần đảm bảo việc duy trì mức ẩm phù hợp, không gây khó khăn, bất tiện cho các hoạt động sản xuất, nghiên cứu... thì nên chọn những chiếc máy hút ẩm ngưng tụ lạnh để tiết kiệm chi phí mua sắm lẫn chi phí bảo dưỡng.

Giá máy hút ẩm công nghiệp là bao nhiêu?

Giá máy hút ẩm công nghiệp trên thị trường hiện nay khá phong phú và thay đổi tùy thuộc vào công suất cũng như loại hình ẩm của máy. Giá máy công suất nhỏ tất nhiên sẽ rẻ hơn so với máy công suất lớn. Ngoài ra, các loại máy hút ẩm ngưng tụ lạnh thường sẽ rẻ hơn so với máy Rotor hút ẩm. Nhìn chung, theo tổng hợp của chúng tôi thì giá máy hút ẩm rẻ nhất rên thị trường Việt Nam hiện nay thường ở mức xấp xỉ 10 triệu đồng, đắt nhất thì có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Nói chung, công suất càng cao, công nghệ càng hiện đại thì giá máy hút ẩm công nghiệp càng tăng.

Có nên mua máy hút ẩm công nghiệp cũ?

Nhắc đến việc mua máy hút ẩm công nghiệp, nhiều người thường nghĩ đến việc tìm mua các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, máy hút ẩm công nghiệp cũ thường dễ hỏng hóc, tốn nhiều chi phí sửa chữa, đôi khi còn tiêu tốn hơn cả việc mua máy mới mà chất lượng lại không bằng. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn loại sản phẩm này.

Mua máy hút ẩm công nghiệp ở đâu giá rẻ, chính hãng?

Mua máy hút ẩm công nghiệp ở đâu giá rẻ, chính hãng là điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn bởi không phải ai cũng thông thạo về loại sản phẩm này và biết lựa chọn hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Cách tốt nhất cho các khách hàng đó chính là lựa chọn những đơn vị đã có uy tín lâu năm để tham khảo và chọn mua sản phẩm. Một trong những đơn vị mà bạn có thể tham khảo đó là Probuy.vn, trang thương mại điện tử đã có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, mọi thắc mắc của bạn về máy hút ẩm công nghiệp sẽ được giải đáp kỹ càng để bạn có thể yên tâm mua và sử dụng loại máy này. Công ty Probuy luôn cam kết bán những sản phẩm có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá cạnh tranh. Để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng nhấc máy lên và alo số điện thoại: 0979.550.195. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG