Uư điểm vượt trội của máy hút ẩm công nghiệp Olmas OS-150L
logo

Máy hút ẩm công nghiệp là sản phẩm chuyên dụng tạo không khí trong lành có công suất lớn. Thiết bị được sử dụng nhiều tại nơi văn phòng, nhà hàng,...Với nhiều hãng sản xuất thiết bị, người tiêu dùng cần lựa chọn sản phẩm tốt và chất lượng. Hiện nay, máy hút ẩm công nghiệp Olmas OS-150L đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi các tiện ích vượt trội mà chúng mang lại.

MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP OLMAS OS-150L

Sơ lược về máy hút ẩm công nghiệp Olmas OS-150L

Máy hút ẩm công nghiệp Olmas OS-150L có công suất hút ẩm 150lít/ngày. Máy thiết kế dạng khối tính thẩm mỹ cao, với 2 bánh xe di chuyển thuận lợi thích hợp đặt trong phòng sản xuất, kho bảo quản có độ ẩm yêu cẩu từ 40% trở lên. Được thiết kế kiểu dáng dễ di chuyển , giá thành trung bình phù hợp với các khu sản xuất, công nghiệp cần sử dụng nhiều, chi phí đầu tư cao. Chính vì vậy máy hút ẩm công nghiệp này ra đời rất hữu ích và đảm bảo về chất lượng sử dụng. Độ ẩm là nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự sụt giảm chất lượng hầu hết các loại nguyên vật liệu, sản phẩm, nông sản, thực phẩm... dẫn đến tổn thất kinh tế lớn trong quá trình sản xuất - kho bãi. Muốn kiểm soát được độ ẩm trong sản xuất và kho bãi chúng ta không nên sử dụng điều hòa sẽ gây lãng phí, để giảm chi phí sản xuất và lưu kho chúng ta nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp. Chính vì vậy hãng Olmas cho ra đời máy Olmas OS -150L có công suất lớn từ 150 lít/ngày có khả năng đáp ứng được cho các không gian rộng lớn và kiểm soát được độ ẩm một cách chặt chẽ phù hợp với yêu cầu của sản xuất và lưu kho.

MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP OLMAS OS-150L

Máy hút ẩm công nghiệp Olmas OS-150L

Những ứng dụng của máy hút ẩm OS-150L trong công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp Olmas OS-150L là dòng máy hút ẩm có công suất khá lớn và được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp, lưu trữ, bảo quản... cho hiệu quả kinh tế cao. Giải kiểm soát độ ẩm là từ 35% - 70%, nên sử dụng cho không gian phòng rộng dưới 500 m2 với nhiệt độ trên 10 độ. Sau đây là một số ứng dụng tiêu biểu của máy hút ẩm công nghiệp OS-150L:
- Trong công nghiệp máy được sử dụng để kiểm soát độ ẩm cho các nhà xưởng sản xuất, cho các kho tàng, kho bảo quản, kho thành phẩm, kho nguyên vật liệu vừa và lớn có độ ẩm yêu cầu từ 35%-70%, yêu cầu điện 3 pha và có thể di động trong quá trình sử dụng.
- Trong nông nghiệp máy được sử dụng để kiểm soát độ ẩm của kho chứa nông sản, chứa thành phẩm, nguyên vật liệu, các phòng sản xuất sản phẩm để đảm bảo chất lượng nông sản không bị biến chất, ẩm mốc do sự tấn công của hơi ẩm.
- Trong Y tế, giáo dục và công tác lưu trữ máy được sử dụng cho các phòng thiết bị trong bệnh viện, trong sản xuất và bảo quản thuốc và các thiết bị y tế, cho các phòng thí nghiệm, phòng bảo quản, phòng ST-scanner, X-ray. Máy còn được sử dụng cho các trương học, viện bảo tàng, cho các kho sách, kho tiền, kho hồ sơ, tài liệu và bảo quản hiện vật. Ngoài ra máy còn được ứng dụng cho các phòng máy tính, phòng tổng đài, phòng họp lớn, cho các kho bảo quản quân trang, quân dụng....

Thông số kỹ thuật

- Công suất hút ẩm : 150L/ ngày
- Điều kiện danh định: (30oC,80%)
- Thể tích bình chứa nước: ống thoát nước
- Khoảng nhiệt độ sử dụng: 5-40(0C):
- Lưu lượng gió danh định (CMH):1200m3/h
- Nguồn điện (V): 220V/50Hz/1ph
- Công suất điện danh định(A): 7.5
- Độ ồn: dB(A): <=57dB
- Gas lạnh nạp: R407C
- Áp suất hút: 0.75Mpa
- Áp suất xả: 1.95 Mpa
- Kích thước máy (W xD x H) 650 x 61- x1225mm
- Khối lượng (kg): 70
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 24 tháng

Trên đây là những điều cần biết về máy hút ẩm công nghiệp Olmas OS-150L. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm được chiếc máy hút ẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Công ty Probuy chuyên cung cấp máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương công nghiệp, máy tạo ẩm công nghiệp với giá thành phải chăng và chất lượng hàng đầu, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng.
Bạn chỉ cần nhấc máy lên và alo số điện thoại: 0979.550.195. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG