Ứng dụng máy hút ẩm công nghiệp DeAir trong tầng hầm
logo

Ứng dụng máy hút ẩm công nghiệp DeAir rất rộng rãi từ các ngành sản xuất, bảo quản và ngày nay chúng còn xuất hiện trong ngành bất động sản. Máy hút ẩm công nghiệp DeAir được ứng dụng kiểm soát độ ẩm trong các tầng hầm của biệt thự, tòa nhà, trung tâm thương mại… nơi không có ánh sáng mặt trời lại chịu nhiều tác động có hơi ẩm ngầm.

1. Đặc điểm của máy hút ẩm công nghiệp DeAir

Ứng dụng máy hút ẩm công nghiệp DeAir trong tầng hầm ngày càng phổ biến bởi hiệu quả hoạt động và đặc khai thác qua chính những đặc điểm của thiết bị này.

Ứng dụng máy hút ẩm công nghiệp Deair

Máy hút ẩm công nghiệp DeAir hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh,  Với lợi thế Sử dụng máy nén Copeland xuất xứ Thái Lan sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam cẩ trong hoạt động lẫn bảo quản thiết bị. Máy hút ẩm DeAir hoạt động êm ái, khả năng hút ẩm nhanh và hiệu quả. Ngoài ra máy hút ẩm DeAir còn có những ưu điểm nổi bật sau : 

  • Xả nước liên tục qua ống dẫn.
  • Sử dụng diện tích rộng hơn so với công suất hút ẩm cùng phân khúc.
  • Hoạt động êm với độ ồn thấp.
  • Máy hút ẩm công suất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
  • Giá thành hợp lý rẻ hơn các sản phẩm cùng phân khúc.

2. Vai trò máy hút ẩm công nghiệp DeAir trong xử lý ẩm tầng hầm

Ứng dụng máy hút ẩm công nghiệp DeAir là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc kiểm soát độ ẩm trong ngành bất động sản nói chung và tầng hầm nói riêng.

máy hút ẩm công nghiệp Deair

Với đặc thù là nơi kín gió, ánh nắng mặt trời không thể chiếu đến tầng hầm chịu nhiều tác động của độ ẩm trong lòng đất, xâm nhập ẩm của môi trường bên ngoài. Tầng hầm các tòa nhà, biệt thự, khu TTTM, khu văn phòng, siêu thị, tầu điện ngầm...sẽ có độ ẩm tương đối cao trong không khí. 

Khi độ ẩm tương đối trên 80% RH% ở nhiệt độ phòng, không được xử lý để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

  • Nấm mốc
  • Hỏng sàn, trần, tường
  • Hỏng hóc các thiết bị, đồ đạc máy móc
  • Ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Chập mạch thiết bị điều khiển điện. 

Vì vậy ngành bất động sản luôn phải lưu tâm đến các biện pháp chống thấm, hút ẩm cho tầng hầm và trong đó máy hút ẩm công nghiệp là lựa chọn xử lý ẩm toàn diện và hiệu quả nhất.

Máy hút ẩm tầng hầm là một giải pháp tốt, có thể điều chỉnh độ ẩm của biệt thự khiến vi khuẩn và sâu bệnh không có môi trường sống tốt. Máy hút ẩm công nghiệp DeAir đạt được khả năng hút ẩm liên tục không bị gián đoạn.Tự động phát hiện thiết bị công tắc kiểm soát độ ẩm tương đối, có thể hoạt động ổn định và bền vững trong thời gian dài.

3. Một số model máy hút ẩm công nghiệp DeAir phù hợp cho tầng hầm

Nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản đã lựa chọn Ứng dụng máy hút ẩm công nghiệp DeAir vào công trình của mình và đưa lại những phản hồi tích cực, thực tế và một số model phù hợp cho hút ẩm tầng hầm như:

Máy hút ẩm công nghiệp DeAir RE-600

Có công suất hút ẩm 600lít/ngày (30oC,70%) . DeAir RE-600 lưu lượng khí lưu hành lên tới: 6000m3/h giúp đẩy nhanh quá trình hút ẩm. Khả năng kiểm soát độ ẩm trong khoảng từ 10%-90% diện tích sử dụng trong khoảng 400-600m2. Giúp cho việc hút ẩm tại tầng hầm được hiệu quả hơn.

Máy hút ẩm công nghiệp Deair RE-600-1

Máy hút ẩm công nghiệp DeAir RE-300

Có công suất hút ẩm 300 lít/ Ngày. Máy hút ẩm DeAir RE-300 sử dụng điện 3 pha với lưu lượng khí 3000m2/h. Khả năng kiểm soát độ ẩm với diện tích khoảng 300-400m2 thích hợp sử dụng trong tầm hầm có diện tích rộng. Giải độ ẩm kiểm soát từ 10%-90%, đảm bảo độ ẩm phù hợp với bất động sản.

Máy hút ẩm công nghiệp DeAir RE-300

Máy hút ẩm công nghiệp DeAir RE- 900

DeAir RE- 900 có công suất hút ẩm 900 lít/ngày. DeAir RE- 900. Khả năng xả nước liên tục và bình chưa kèm chức năng cảnh bảo đầy bình chứa. Máy hút ẩm DeAir thích hợp sử dụng cho tầng hầm các khu tổ hợp TTTM có diện tích sàn cực lớn  khoảng 1000m

hình ảnh máy hút ẩm công nghiệp Deair RE-900

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG