Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Aikyo trong sản xuất
logo

Theo các chuyên gia, việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp nói chung và máy hút ẩm công nghiệp Aikyo nói riêng (1 trong những dòng máy hút ẩm công nghiệp hiện đại nhất) là giải pháp hoàn hảo để xử lý tình trạng khí hậu miền Bắc thường xuyên nắng nóng, sản xuất và vận hành bị ảnh hưởng nặng nề, máy móc thiết bị trục trặc, ngũ cốc ẩm mốc, rong rêu. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút ẩm công nghiệp và tiêu biểu nhất phải kể đến sản phẩm của thương hiệu Aikyo (Nhật Bản). Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp và chữa bệnh với thiết kế thông minh và khả năng hút ẩm tuyệt vời.

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Aikyo là gì?

Máy hút ẩm công nghiệp được sử dụng trong lĩnh vực y tế

Các thiết bị và thuốc y tế đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong ngành y tế. Tuy nhiên, chất lượng của chúng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, đặc biệt là độ ẩm. Sau đây là một số tác hại của độ ẩm:

Độ ẩm cao: gây hư hỏng thuốc và hóa chất dễ hút ẩm; làm bột kết tụ và mốc; pha loãng hoặc giảm nồng độ của một số loại thuốc; thúc đẩy quá trình thủy phân và oxy hóa; làm mất tác dụng của thuốc kháng sinh, thuốc hormone và vắc xin; Ăn mòn thiết bị y tế; giúp nấm mốc phát triển ...

Độ ẩm thấp: muối tinh thể mất nước; các thiết bị y tế làm bằng cao su và nhựa dễ bị hư hỏng do lão hóa.

Để kiểm soát độ ẩm và giữ cho thuốc, thiết bị y tế luôn trong tình trạng tốt nhất thì cần sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Aikyo và các thiết bị khác. Thiết bị có thể duy trì độ ẩm ổn định, do đó ngăn ngừa sự hư hỏng của thuốc và han gỉ máy móc, thiết bị y tế.

Lĩnh vực quần áo

Máy hút ẩm công nghiệp nói chung, đặc biệt là máy hút ẩm công nghiệp Aikyo rất thông dụng trong các xưởng dệt may, kho xưởng. Nhiệm vụ của họ là giữ độ ẩm ở mức phù hợp (thường là 40%) để đảm bảo nguyên liệu và thành phẩm luôn giữ được chất lượng tốt nhất trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Trong lĩnh vực sản xuất giấy

Giấy là chất liệu rất nhạy cảm với độ ẩm nên nguyên tắc bảo quản giấy đầu tiên là giữ độ ẩm ở mức an toàn. Ngày nay, giải pháp thường được các nhà máy giấy, nhà sách hay thư viện áp dụng là sử dụng thiết bị có thể ổn định và duy trì độ ẩm như máy hút ẩm công nghiệp Aikyo.

Kho bảo quản thực phẩm

Cũng giống như thuốc, dụng cụ y tế, giấy ... chất lượng của thực phẩm bị ảnh hưởng rất nhiều bởi độ ẩm không khí. Trong điều kiện ẩm độ không thuận lợi, thực phẩm dễ bị mốc, thối, hỏng và kém giá trị dinh dưỡng. Chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này bằng cách sử dụng máy hút ẩm công suất lớn trong kho thực phẩm để đảm bảo độ ẩm luôn trong ngưỡng phù hợp và ổn định nhất.

Để mua máy hút ẩm công nghiệp Aikyo chính hãng với giá tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại tư vấn hỗ trợ của chúng tôi hoặc đến đại lý bán máy hút ẩm của PROBUY để xem và chọn hàng. Khi mua hàng tại PROBUY , bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:
- Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh
- Bạn có thê đặt hàng trực tiếp qua nhân viên bán hàng hoặc đặt hàng trên website. Dù bạn ở đâu, PROBUY cũng có thể chuyển máy hút ẩm đến tay bạn nhanh nhất với chi phí thấp nhất.
- Lắp đặt và bảo hành trực tiếp
- Có thể đổi trả hàng trong vòng 30 ngày.
- Chế độ bảo hành 24 tháng theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG