Tư vấn lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Dorosin phù hợp
logo

 Nhắc đến thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp hiện đại ưu việt phải kể đến thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp Dorosin hiện khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Máy có khả năng kiểm soát ẩm tốt, công suất đa dạng phù hợp với nhiều không gian.

Dorosin là thương hiệu máy hút ẩm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, nhưng lại nhanh chóng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Vậy máy hút ẩm công nghiệp Dorosin có đặc điểm gì và lắp đặt sao cho phù hợp?

Tổng quan về máy hút ẩm công nghiệp Dorosin

Dorosin là thương hiệu sản xuất các thiết bị xử lý ẩm nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc. Sau hơn 13 năm nghiên cứu về nhiệt ẩm, Dorosin cho ra đời dòng máy hút ẩm công nghiệp phục vụ nhu cầu kiểm soát ẩm cho những không gian lớn.

Năm 2020, máy hút ẩm công nghiệp Dorosin chính thức được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn Dorosin đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội:

Hệ thống máy nén Panasonic dùng trong máy hút ẩm công nghiệp Dorosin

 • Sản phẩm được sản xuất, lắp đặt dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu tại Hồng Kông. Các chi tiết của máy được được tạo thành từ các vật liệu tốt nhất và kết nối với nhau một cách chắc chắn giúp máy có thể vận hành liên tục trong một khoảng thời gian dài.
 • Công suất từ 60 lít/ngày đến 480 lít/ngày, phù hợp với đại đa số không gian sử dụng.
 • Sử dụng máy nén Panasonic giúp máy có độ bền cao mà còn tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.
 • Ngoài tính năng hút ẩm thông thường, máy còn được trang bị thêm tính năng thanh lọc không khí với màng lọc cơ bản giúp loại bỏ bụi bẩn trong không khí.
 • Động cơ cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn, cho dù máy hoạt động liên tục cũng không xảy ra hiện tượng chập, cháy.
 • Kích thước nhỏ, gọn, chiều cao không quá 1m nên không tốn quá nhiều diện tích trong quá trình sử dụng. Trọng lượng máy không quá nặng, giúp người dùng dễ dàng dịch chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.

Ngoài chức năng hút ẩm có thêm chức năng lọc không khí bằng màng lọc

Tư vấn lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Dorosin phù hợp không gian sử dụng

Để việc sử dụng máy hút ẩm Dorosin đạt hiệu quả nhất và phù hợp với không gian sử dụng, người dùng cần chú ý:

 • Xác định chính xác diện tích không gian cần lắp đặt máy và độ ẩm cần được kiểm soát. Sau đó lựa chọn số lượng và mức công suất máy cho phù hợp.
 • Đặt máy trên mặt phẳng cố định cách tường 3m, ở nơi thông thoáng và khô ráo, xa những vật dễ cháy nổ, tránh khả năng chập điện và không khí lưu thông được tốt hơn.
 • Sử dụng đúng nguồn điện yêu cầu: Nếu lệch pha máy không thể hoạt động cũng như gây ảnh hưởng đến độ bền của máy. Nên sử dụng thêm dây tiếp đất để thiết bị có thể hoạt động ổn định.
 • Kiểm tra độ ẩm trong khu vực sử dụng và cài đặt chế độ % độ ẩm, để khi đạt đến mức mong muốn máy sẽ tự động dừng lại.
 • Giữ vệ sinh màng lọc bụi của máy, đối với những nơi nhiều bụi nên vệ sinh định kỳ để đảm bảo được hiệu quả công suất của máy.

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như những lưu ý về việc lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Dorosin sao cho phù hợp với không gian sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG