Thiết bị phun sương tạo ẩm Mitsuta - Bí quyết tăng năng suất và sản lượng đông trùng hạ thảo + trồng lan
logo

Bí quyết tăng năng suất và sản lượng đông trùng hạ thảo với thiết bị phun sương tạo ẩm Mitsuta

Ngày nay, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao đặc biệt là thực phẩm và nguồn dinh dưỡng nạp vào cơ thể hàng ngày. Một trong số đó là đông trùng hạ thảo mang lại sức khỏe dồi dào và cũng lợi nhuận cao cho các cơ sở kinh doanh cũng như trung tâm nuôi trồng.

Trong quá trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo, nhiệt độ và độ ẩm là yếu tố quyết định đến sự phát triển cũng như chất lượng của đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, làm sao để có thể cung cấp đầy đủ độ ẩm và nhiệt độ phù hợp cho đông trùng hạ thảo theo từng giai đoạn phát triển không hề dễ dàng, nhất là khi các cơ sở kinh doanh, nuôi trồng còn sử dụng các phương pháp nuôi trồng thủ công thô sơ. Để thuận tiện hơn trong việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo, Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Probuy đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường thiết bị phun sương tạo ẩm Mitsuta

Hệ thống phun sương tạo ẩm Mitsuta có thể tạo ra độ ẩm lý tưởng cho sự phát triển của đông trùng hạ thảo, giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, công sức chăm sóc và tăng cường lợi nhuận kinh tế cho các cơ sở kinh doanh, trung tâm nghiên cứu.

Độ ẩm có vai trò như thế nào trong nuôi trồng đông trùng hạ thảo?

Đối với những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo, thì đã biết độ ẩm chính là yếu tố quan trọng nhất. Có được độ ẩm phù hợp chính là có được điều kiện lý tưởng giúp đông trùng hạ thảo sinh trưởng và phát triển tốt. Độ ẩm phù hợp nhất là từ 75 - 80%, nhiệt độ từ 18 - 20°C. Một khi độ ẩm không phù hợp, đông trùng hạ thảo sẽ gặp một số vấn đề như không thể sinh trưởng được, phôi dễ bị nhiễm bệnh và mầm bệnh dễ lây lan cả phòng nuôi trồng làm hư hỏng hàng loạt, gây tổn thất lớn về kinh tế.

Do đó, việc sử dụng thiết bị phun sương tạo ẩm cho phòng trồng đông trùng hạ thảo chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp duy trì độ ẩm và nhiệt độ lý tưởng để nấm đông trùng hạ thảo phát triển, mang lại năng suất cao cho các nhà vườn, viện nghiên cứu, cơ sở kinh doanh nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo hiện nay. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí nhân công chăm sóc, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả độ ẩm cần thiết cho sự phát triển của đông trùng hạ thảo.

Với thiết bị phun sương tạo ẩm Mitsuta ngoài sử dụng cho phòng trồng đông trùng hạ thảo, máy còn được ứng dụng cho các phòng nuôi trồng yến, trồng nấm, vườn lan …

Có thể bạn quan tâm: Sử dụng máy phun sương tạo ẩm nâng cao năng suất lao động

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương tạo ẩm Mitsuta

Có 2 cách hoạt động của máy phun sương tạo ẩm hiện nay đó là phun hơi nước và sử dụng sóng siêu âm như các dạng máy khuếch tán tinh dầu.

Máy tạo ẩm phun sương làm sôi nước để tạo ra hơi nước sau đó được phun vào phòng. Nước được thêm vào ngăn chứa có bộ lọc. Hệ thống quạt trong thiết bị sẽ thổi không khí qua đó.

Máy tạo độ ẩm siêu âm sử dụng màng chắn kim loại rung tạo ra rung động âm thanh. Điều này đẩy các phân tử nước nhỏ hoặc sương mù vào không khí. Một máy làm ẩm siêu âm có thể giải phóng sương mù ấm hoặc mát. Máy tạo ẩm bằng sóng siêu âm có giá thành cao hơn dạng phun sương.

 Mời bạn tham khảo thêm: Giới thiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay

Những lợi ích tuyệt vời từ thiết bị phun sương tạo ẩm Mitsuta trồng đông trùng hạ thảo mang lại cho người sử dụng

  • Tạo độ ẩm tự động, tạo môi trường lý tưởng cho sự phát triển và sinh trưởng của đông trùng hạ thảo.
  • Máy ứng dụng công nghệ phun sương bằng sóng siêu âm nên lượng phun đều, ổn định, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện.
  • Thể tích thùng chứa lớn hoặc lắp nguồn trực tiếp nên không cần người túc trực thường xuyên nên giảm được chi phí nhân công và công sức lao động.
  • Máy vận hành đơn giản, an toàn và dễ dàng vệ sinh.
  • Thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt và trang bị ở nhiều không gian khác nhau.
  • Góp phần hiện đại hóa quy trình nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo.
  • Mang lại lợi nhuận cao, phát triển kinh tế nhanh và bền vững.

------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PROBUY
Văn  phòng giao dịch: Số 97 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
Kinh doanh: Ms. Hương 0979.550.195 – 092.686.5401
Website: wwww.probuy.com.vn

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG