Tại sao máy phun sương tạo ẩm lại cần thiết với ngành dệt may?
logo

Hiện nay, các dòng máy phun sương tạo ẩm đang rất được ưa chuộng, bởi những lợi ích mà nó mang lại. Ngoài ra, các nhà máy công nghiệp nói chung và nhà máy dệt nói riêng, cũng đang ưu tiên sử dụng loại máy này cho nhà xưởng của mình. Vậy điều gì làm máy phun sương tạo ẩm hot đến vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về công dụng của máy sương tạo ẩm trong dệt may.

may phun suong tao am

Công dụng của máy phun sương tạo ẩm trong dệt may

Đảm chất lượng sản phẩm

Trong dệt may, nhiệt độ cao và khô là nguyên nhân dễ dẫn đến vật liệu bị khô, giòn, dễ đứt trong quá trình dệt. Vì vậy, để bảo quản tốt nguồn vật liệu không bị hư hại, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong khí luôn ở mức thích hợp.

Bảo vệ máy móc

Cường độ làm việc liên tục, các máy móc dễ bị hư hại khi mức nhiệt độ quá thấp cũng như không khí quá khô. Để tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ cho việc bảo trì máy móc, các máy phun sương tạo ẩm sẽ giúp hạ nhiệt độ và tăng độ ẩm trong không khí, góp phần bảo vệ các thiết bị cũng như máy móc trong công xưởng.

Bảo vệ người lao động

Trong quá trình làm việc, nhiệt độ từ các máy móc và bụi bẩn li ti trong không khí, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của người lao động. Các thiết bị phun sương tạo ẩm sẽ là giải pháp tối ưu giúp hạ nhiệt độ trong công xưởng, và hạn chế bụi nhỏ li ti trong khí từ đó, góp phần tạo ra môi trường thoải mái và an toàn cho người lao động, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như năng suất lao động hơn.

Cách sử dụng máy phun sương tạo ẩm hiệu quả

Với những ưu điểm vượt trội mà máy phun sương tạo ẩm mang lại, loại máy này đang được nhiều công xưởng sử dụng. Tuy nhiên, để phát huy hết những lợi ích mà máy mang lại, và không bị tác dụng ngược khi sử dụng máy nên chú ý những điều dưới đây:

Giữ ở mức độ ẩm cần thiết

Độ ẩm quá cao dễ gây hiện tượng nấm mốc, vi khuẩn. Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng và môi trường sống nên chú ý giữ độ ẩm ở mức phù hợp.

Đảm bảo vệ sinh

Máy phun sương tạo ẩm sẽ tạo ra những hạt nước li ti trong không khí, để bảo vệ sức khỏe mọi người cũng như các thiết bị, máy móc cần phải sử dụng nguồn nước sạch, thường xuyên lau dọn bình chứa.

Bảo trì định kỳ

Để máy có tuổi thọ cao và hoạt động hiệu quả, nên bảo trì máy định kỳ hàng năm.

Trên đây là những công dụng của máy phun sương tạo ẩm trong ngành dệt may và cách bảo quản chúng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về một giải pháp cung cấp ẩm cho doanh nghiệp mình.

Công ty Probuy chuyên cung cấp Máy hút ẩm không khí công nghiệp, máy phun sương công nghiệp, máy tạo ẩm công nghiệp với giá thành phải chăng và chất lượng hàng đầu, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng.
Bạn chỉ cần nhấc máy lên và alo số điện thoại: 0979.550.195. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG