SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN
logo

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

Máy hút ẩm công nghiệp Harison không chỉ sử dụng để bảo quản mà còn sử dụng để sấy các sản phẩm mây tre đan rất hiệu quả. Khi sản xuất xong, để các sản phẩm khô trước hoàn thiện cần được phơi nắng. Tuy nhiên vào những ngày mưa phùn không có nắng, thì sử dụng máy sấy là phương pháp tốt nhất để giúp mây tre đan được khô ráo. Để sản phẩm khô thì cần độ ẩm không khí khô và gió. Vì vậy để sấy sản phẩm hiệu quả chúng ta cần máy hút ẩm công nghiệp Harison để giảm độ ẩm trong không khí và quạt đẩy khí khô lưu thông. Ngoài ra máy hút ẩm công nghiệp Harison còn có thể bảo quản cho sản phẩm không bị hồi ẩm, không bị nấm mốc, luôn giữ được độ ẩm yêu cầu từ khách hàng.

Những lợi ích và hiệu quả khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison để sấy mây tre đan

Máy hút ẩm công nghiệp Harison

- Tiết kiệm được chi phí đầu tư : Máy hút ẩm công nghiệp Harison có khả năng sấy khô sản phẩm, thủy phần trong sản phẩm có thể xuống đến 8% ( đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính nhất)

- Không bị phụ thuộc vào thời tiết khi trời mưa, trời nắng. Hoàn toàn chủ động trong mọi trường hợp.

- Giảm tối chi phí đa nhân công

- Chi phí đầu tư thấp, chỉ từ hơn 40 triệu đồng.

 Nguyên lý hoạt động của máy hút nước trong sản phẩm mây tre đan từ từ, không phải dùng nhiệt cao nên sản phẩm luôn dẻo dai, giữ nguyên màu sản phẩm, không bị bay mầu như khi sử dụng các công nghệ sấy bằng nhiệt cao khác.

- Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison để sấy sẽ kiểm soát được độ ẩm trong phạm vị yêu cầu.

 

 Những tiêu chí đảm bảo để sản phẩm mây tre đan xuất khẩu

Để tạo nên những sản phẩm mây tre đan đạt chuẩn xuất khẩu, cần đầu tư rất nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và công sức. Các làng nghệ luôn phải xây dựng quy trình sản xuất rõ ràng, chi tiết, chú tâm trong việc lựa chọn từ nguyên vật liệu đầu vào tới các mẫu mã sản phẩm đến sản phẩm đầu ra.

Đầu tiên, nguyên liệu phải được lựa chọn lựa kỹ càng đủ thời gian từ những cây mây, tre đạt chuẩn không non không già, hay những cây mây ‘bánh tẻ’ phải được róc hết gai một cách cẩn thận. Tiếp đó chúng sẽ được trải qua quá trình sơ chế với nhiều công đoạn kỳ công như ngâm nước cho mềm, chẻ nan hay tuốt nhỏ để cho vừa kích thước, phơi sấy để đạt độ khô dẻo nhất định… Kế tiếp, nguyên liệu sẽ được luộc trong nước sôi hoặc sấy khói rơm để có màu đẹp tự nhiên, cuối cùng mới đến tay người thợ để đan thành các sản phẩm.

Từ nguyên liệu sơ chế người nghệ nhân thực hiện phải có trình độ chuyên môn, thẩm mỹ cao, kỹ thuật khéo léo, đôi bàn tay dày dặn kinh nghiệm và sự kiên nhẫn, tỉ mỉ. Mỗi thị trường nhập khẩu sẽ có một nhu cầu sử dụng và xu hướng yêu thích hình dáng và công dụng của sản phẩm khác nhau, người nghệ nhân sẽ lựa chọn chất liệu, quyết định kiểu dáng và phối hoa văn sao cho phù hợp.

Máy sấy mây tre đan tốt nhất  năm 2023 chính là sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison Thái Lan Model HD 192BHarison HD 192PS, Harison HD 192DR..

Đảm bảo rằng máy hút ẩm bạn mua là thứ phù hợp với bạn, phù hợp với nhu cầu của bạn và có chi phí phù hợp với túi tiền. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PROBUY
Văn  phòng giao dịch: Số 97 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0979 550 195 (Call/Zalo)

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG