Ở đâu bán máy hút ẩm công nghiệp Kasami giá rẻ hàng chính hãng
logo

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán máy hút ẩm công nghiệp Kasami giá rẻ nếu người dùng muốn tìm sản phẩm chính hãng cần đến các đơn vị, đại lý phân phối chính thức của hãng để mua sản phẩm.

1, Bảng giá máy hút ẩm công nghiệp Kasami

Tiếp tục trong chuỗi thông tin bảng giá, hôm nay chúng tôi cập nhật giá phân phối, mới nhất về sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Kasami giá rẻ. Bảng giá update mới nhất 28/04/2021 tại Công ty TNHH đầu tư phát triển Probuy:

Máy hút ẩm công nghiệp KASAMI KD-120

Máy hút ẩm Kasami KD-120 với công suất 120 lít/ ngày được sử dụng hút ẩm cho các loại kho bảo quản điện tử, may mặc , phòng thí nghiệm, phòng thiết bị trong bệnh viện (phòng ST-scanner, X-ray…), phòng sấy khô sản phẩm …có độ ẩm yêu cầu từ 40%~60%, không yêu cầu điện 3 pha và có thể di động trong quá trình sử dụng.

Máy hút ẩm công nghiệp KASAMI KD-120

Giá bán: 14.900.000 đ

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-150 

Có công suất hút ẩm 150lit/ngày được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản có nhà máy đặt tại Trung Quốc. Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-150 là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng có diện tích 150-170m2 tường cao 2m6.

Giá bán: 19.000.000 đ

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-150

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-180 (180 lít/ngày)

Máy hút ẩm Kasami KD-180 có công suất hút ẩm là 180 lít/ ngày. Sử dụng điện 3 pha, thoát nước liên tục nên KD-180 thích hợp sử dụng cho nhà kho, xưởng sản xuất. 

Độ ồn thấp dưới 68db. Độ ồn này sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động của công nhân và doanh nghiệp. Hệ thống màng lọc khô để lọc sạch bụi bẩn trong kho. chế độ cài đặt % độ ẩm linh hoạt, hoạt động tự động hoàn toàn. Giúp cho việc kiểm soát độ ẩm trong kho được chính xác và hiệu quả hơn.

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-180

Giá bán: 27.350.000 đ

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210B

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210B thuộc phân khúc máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn. Công suất hút ẩm lên tới 260 lít/ngày, điện sử dụng 3 pha. Kasami KD-210B thích hợp sử dụng cho bảo quản thiết bị điện tử, may mặc. Các lĩnh vực cần xử lý ẩm trên diện tích rộng, đòi hỏi độ chính xác cao. Khả năng kiểm soát độ ẩm trong khoảng 40-60%. Máy hút ẩm Kasami KD-210B là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210B

Giá bán: 38.500.000 đ

2, mua máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ

Là một người dùng thông thái, chỉ với một từ khóa “ máy hút ẩm công nghiệp Kasami giá rẻ” google sẽ trả lại cho bạn hàng nghìn kết quả và đây chính là cơ hội so sánh tốt nhất giữa các đơn vị bán máy hút ẩm công nghiệp để bạn chọn ra địa chỉ có giá rẻ nhất.

Tuy nhiên, với hàng trăm đơn vị bán hàng trên cả nước cả cả kinh doanh truyền thống lẫn online bạn cần tìm được các địa chỉ uy tín phân phối hàng chính hãng từ nhà sản xuất, từ hãng để đảm bảo chất lượng và hưởng các chế độ bảo hành.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ bán hàng chính hãng và có uy tín cộng với giá rẻ thì với bảng giá mà Probuy cung cấp cho bạn trên đây hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Probuy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng máy hút ẩm công nghiệp, xử lý ẩm cho hàng trăm doanh nghiệp, nhà xưởng với mức giá ưu đãi, rẻ nhất đảm bảo mang đến cho bạn các sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp.

Khi đến mua máy hút ẩm công nghiệp Kasami bạn không chỉ được mua hàng giá rẻ mà còn được hưởng tư vấn miễn phí, tận tâm, khảo sát công trình, lắp đặt miễn phí. Hưởng chế độ bảo hành chính hãng và các dịch vụ hậu mãi nhiều ưu đãi.

Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động nên luôn cam kết về mặt chất lượng cũng như giá cả. Tìm mua máy hút ẩm công nghiệp Kasami giá rẻ phải đến Probuy.

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG