Máy hút ẩm sấy quần áo giá rẻ năm 2021
logo

Máy hút ẩm sấy quần áo năm 2021

Hiện nay khí hậu diễn biến phức tạp, thời tiết mưa nhiều nóng ẩm, dẫn đến quần áo bị ẩm ướt dẫn đến mùi khó chịu và gây ẩm mốc.Độ ẩm tăng cao, thời tiết không nắng làm cho các doanh nghiệp giặt nà, may mặc lâm vào cảnh lo âu khi quần áo không khô hay chất lượng quần áo bị giảm sút. Để khắc phục tình trạng quần áo ẩm ướt ngày nồm, nhiều gia đình đã nghĩ đến việc sử dụng máy sấy quần áo.

Trên thị trường hiện có rất  nhiều phương tiện sử dụng để sấy quần áo như máy sấy quần áo dạng tủ vải, dạng hình tròn, hay máy giặt sấy. Tuy nhiên phương pháp mà mọi người đang săn lùng và tìm  hiểu đó là máy hút ẩm sấy quần áo.

Đã có nhiều gia đình, doanh  nghiệp săn lùng máy hút ẩm sấy quần áo giá rẻ vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm được chi phí.Năm 2017 có những hãng máy hút ẩm sấy quần áo giá rẻ nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

                     Máy hút ẩm sấy quần áo giá rẻ tại prosell

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm  sấy quần áo

Máy hút ẩm hoạt động hoạt động theo nguyên lý ngưng tự lạnh bằng hệ thống dàn lạnh bên trong máy. Không khí được hút vào trong máy, sau đó sẽ được xử lý tách ẩm nước đọng xuống bình, thải ra ngoài bằng hệ thống thoát nước liên tục hoặc bình chứa nước. Một phần không khí sẽ được sấy khô và thoát ra bên ngoài bằng một cửa khác. Cửa thoát gió ra ngoài có thể nằm phía trên máy hút ẩm,  hoặc nằm ngang. Nhưng dù nằm vị trí nào cũng có thể sấy quấn áo một các hiệu quả nhất.

Không khí ra khỏi máy hút ẩm là không khí khô giúp nhiệt độ trong phòng tăng từ 3-5 độ. Một mặt máy hút ẩm vừa hút ẩm, vừa làm khô không khí, do vậy sẽ giúp cho việc sấy quần áo được hiệu quả nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

Tại sao doanh nghiệp săn lùng máy hút ẩm sấy quần áo giá rẻ

Máy hút ẩm sấy quần áo giá rẻ đang được sử dụng nhiều trong đời sống do có các ưu điểm nổi trội sau:

- Khi dùng máy sấy quần áo bạn lo lắng việc sấy quần áo quá lâu sẽ làm cho quần áo bị co rút sợi vải, nhăn nhúm  do sử dụng nhiệt để sấy.Còn sử dụng máy hút ẩm sấy quần áo sẽ giúp cho quần áo được bền hơn, an toàn hơn , vẫn giữ được độ dẻo dai của sợi vải. Do máy hút ẩm sấy quần áo theo nguyên lý tách ẩm dần trong không khí,có khả năng cài đặt % độ ẩm thích hợp. nên Bạn không lo lắng khi không dám sát được liên tục quá trình sấy.

-Thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp với từng điều kiện gia đình và doanh nghiệp.

- Sấy số lượng nhiều hơn khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp sấy quần áo.

- Đơn giản dễ sử dụng, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí, nhân lực.

- Ngoài ra khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp sấy quần áo bạn không lo lắng về vấn đề nấm mốc, vi khuẩn gây hại cho quần áo. Đồng thời có được luồng không khí thoáng mát cho gia đình khi sấy quần áo, hay cho doanh nghiệp. Do máy hút ẩm còn được trang bị màng lọc không khí, lọc bụi bẩn của không khí.

              

Những hãng máy hút ẩm sấy quần áo giá rẻ được sử dụng nhiều nhất

Máy hút ẩm Aikyo : Đây là dòng máy hút ẩm sấy quần áo áp dụng cho gia đình, cho cửa hàng cần sấy quần áo nhỏ. Các model của hãng máy hút ẩm Aikyo chủ yếu có công suất 14lit, 25lit, 50lit. Máy hút ẩm Akyo sấ quần áo được thiết kế nhỏ gọn với khả năng hút ẩm mạnh mẽ, bền bỉ đảm bảo sấy quần áo gia đình hay kho nhỏ rất hiệu quả. Máy hút ẩm Aikyo được sản xuất tại Đài Loan, với thiết kế bánh xe dễ di chuyển trong quá trình sấy. Giá của máy hút ẩm Aikyo trong khoảng từ hơn 3 triệu cho đến 8 triệu. Với mức giá này, rất nhiều gia đình có thể sở hữu để sấy quần áo trong những ngày nồm ẩm, mưa nhiều. Ngoài ra khi sử dụng máy hút ẩm sấy quần áo bạn còn có thể bảo vệ được gia đình khỏi vi khuẩn gây bệnh hô hấp, mang lại bầu không khí thoáng mát cho gia đình bạn               

- Máy hút ẩm Harison : Đây là dòng máy hút ẩm công nghiệp sấy quần áo đến từ Thái Lan dùng để sấy số lượng quần áo lớn khoảng 1000 bộ trở lên. Máy hút ẩm Harison có công suất lớn từ 45lit trở lên. Nó có thể dùng để sấy trong công nghiệp, trong các kho bảo quản. Đặc biệt máy công suất 45 lit đó là HD 45BE được thiết kế bánh xe to di chuyển, thùng chứa nước lớn rất thuận lợi trong quá trình sấy.Ngoài ra những dòng máy hút ẩm Harison sấy quần áo có công suất lớn hơn dùng để sấy số lượng nhiều hơn. Máy hút ẩm Harison được sản xuất theo công nghệ Cânda, bảo hành 24 tháng, hiện đã giúp rất nhiều đơn vị may mặc trong bảo quản hàng hóa, sấy quần áo một cách tốt nhất.

Ngoài ra có các dòng máy hút ẩm sấy quần áo khác như máy hút ẩm Fujie, máy hút ẩm IKENO. Những hãng này có giá thành cao hơn so với hai dòng máy hút ẩm sấy quần áo kể trên.

Tùy vào nhu cầu của gia đình, kinh phí của doanh nghiệp bạn có thể săn lùng những chiếc máy hút ẩm sấy quần áo giá rẻ hợp lý. Để có được định hướng tốt nhất trong việc chọn sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với PROBUY theo số 092 686 5406  hoặc 092 762 0000 để biết thêm chi tiết

 

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG