Máy hút ẩm Edison rất bền, chạy êm và tiết kiệm điện
logo

Edison là thương hiệu máy hút ẩm gia dụng nổi tiếng của tập đoàn Naav Solution Inc(Canada). Máy được sản xuất tại Thái Lan và đuược người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhờ độ bền cao, hiệu suất hút ẩm tốt, máy chạy êm và tiết kiệm điện.

   

Máy hút ẩm Edison được nhập khẩu chính hãng vào thị trường Việt Nam từ những năm 1998, sản phẩm luôn giữ được uy tín chất lượng  và vị thế dẫn đầu thị trường. Hiện nay trên thị trường Việt Nam máy hút ẩm Edison là hãng được sử dụng nhiều và phổ biến nhất, hãng có đầy đủ các Model ED-12BE, ED-16BE, ED-7R với mức công suất phù hợp với các phòng trong gia đình. Ưu điểm nổi bật của máy hút ẩm Edison là hiệu suất hút ẩm cao, máy chạy êm, thiết kế đẹp, điều khiển cơ dễ sử dụng.

1. Các dòng máy hút ẩm Edison phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy hút ẩm gia đình Edison trên thị trường hiện nay bao gồm 2 Model. Edison ED-12BE công suất 12 lít/ngày, Edison ED-16BE công suất 16 lít/ngày, Edison ED-7R công suất 7 lít/Ngày. Máy hút ẩm Edison với tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn nhằm xuất khẩu sang thị trường Tây Âu. Một điểm nữa là Máy ED-7R sử dụng công nghệ hút ẩm dạng Rotor nên chạy rất êm, hiệu suất cao, hoạt động dưới mọi điều kiện nhiệt ẩm.

Máy hút ẩm Edison được người Việt tin dùng nhiều nhất trong hơn 10 năm qua bởi độ bền cao, hoạt động chính xác, tiết kiệm điện năng. Cùng một mức công suất hút ẩm và điều kiện nhiệt ẩm, máy hút ẩm Edison bao giờ cũng hút được lượng nước nhiều hơn, khả năng kiểm soát độ ẩm nhanh hơn. Ngoài ra máy còn rất dễ sử dụng với điều khiển cơ đơn giản, rất an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

2. Những nhược điểm của máy hút ẩm Edison

Ngoài rất nhiều ưu điểm vượt trội, máy hút ẩm gia đình Edison cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định như không có chức năng điều khiển tốc độ quạt gió, không có các chương trình cài đặt sẵn và không thể hẹn giờ cho máy chạy.

Máy hút ẩm Edison công suất hút ẩm chỉ giới hạn ở mức lớn nhất là 16 lít/ngày, phù hợp với diện tích phòng dưới 25m2. Những phòng có diện tích lớn hơn, như văn phòng làm việc, phòng học, thư viện... thì cần dùng máy có công suất hút ẩm lớn hơn hoặc phài cần dùng nhiều máy hút ẩm hơn.

3. Những dịch vụ khách hàng được hưởng khi lựa chọn máy hút ẩm Edison

Khi quyết định sử dụng máy hút ẩm Edison Quý khách hàng sẽ được đảm bảo chắc chắn từ khâu thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xử, tính năng, hướng dẫn sử dụng, hàng đảm bảo mới 100%, chế độ giao vận nhanh chóng. Hàng được bảo hành chính hãng tận nơi 2 năm tính từ thời điểm xuất kho. Trong thời gian bảo hành quý khách sẽ không phải chịu bất kỳ khoản chi phí vận chuyển, sữa chữa nào nếu máy lỗi do nhà sản xuất.

Thời gian bảo hành ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP  Hồ Chí Minh cam kết không quá 24h. Ngoài ra quý khách còn được đổi trả hàng miễn phí trong thời gian 7 ngày nếu máy bị lỗi do nhà sản xuất. Được nhân viên kỹ thuật tư vấn một cách chính xác nhất về lựa chọn máy hút ẩm phù hợp cho phòng trong gia đình mình.

PROBUY là nhà phân phối chính thức máy hút ẩm thương hiệu Edison trên toàn quốc. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chính xác nhất về sản phẩm, chế độ hậu mãi chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hoàn toàn hài lòng và yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay để được trợ giúp !

Thanks & Best regards
-------------------------------------
Ms. Nguyễn Thị Hương
Nhân viên kinh doanh
Điện thoại : 092 686 5406 - 0985 234 556   

  
   
 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PROBUY

Địa chỉ: Số 97 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội

Zalo : 092 686 5406

Website: www.probuy.com.vn

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG