Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen - Thương hiệu chống ẩm số 1 CHLB Đức
logo

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen tự hào là dòng sản phẩm thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư mua dùng bởi nhiều tính năng thông minh, thuận tiện cho người sử dụng.

Khí hậu nồm ẩm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Máy hút ẩm công nghiệp ra đời giúp giải quyết những vấn đề đó. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút ẩm, nhưng đáng để chúng ta nhắc đến ở đây là máy hút ẩm công nghiệp Kosmen bởi máy sở hữu nhiều tính năng thông minh, dễ dàng sử dụng.

Kosmen - thương hiệu hàng đầu nước Đức về công nghệ hút ẩm

Kosmen là được hình thành, phát triển 20 năm và trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ điện tử ở nước Đức. Các sản phẩm mà Kosmen tạo ra luôn khẳng định được vị thế trên thị thị trường nhờ sự uy tín và chất lượng.

Dựa vào nền tảng kinh nghiệm sẵn có Kosmen cho ra đời dòng máy hút ẩm công nghiệp với khả năng kiểm soát độ ẩm chính xác cao, cùng nhiều tính năng vượt trội nên người dùng có thể hoàn toàn về chất lượng mà sản phẩm mang lại.

Vì sao nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kosmen?

Kosmen là dòng sản phẩm nổi bật và được khách hàng đánh giá cao trong làng hút ẩm nhờ các ưu điểm:

Độ bền cao

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất ở Đức nên máy luôn vận hành êm, ổn định và bền bỉ trong thời gian dài.

Máy được thiết kế đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam nên việc việc hư hỏng xảy ra rất ít giúp doanh nghiệp yên tâm sử dụng và giảm thiểu chi phí sửa chữa.

Khả năng hút ẩm tốt

Kosmen sản xuất các loại máy hút ẩm công nghiệp đa dạng về mẫu mã cũng như công suất hút ẩm, phù hợp với đại đa số các không gian sử dụng.

Máy hút ẩm Kosmen sử dụng máy nén Panasonic, tất cả các dòng máy đều có khả năng hút ẩm rất nhanh chóng do đó thời gian vận hành sẽ được rút ngắn, độ ẩm tiêu chuẩn được duy trì trong thời gian dài, giúp tiết kiệm điện năng.

Máy hút ẩm công nghiệp kosmen

Máy hút ẩm Kosmen vận hành với công suất mạnh mẽ, bền bỉ

Hệ thống tự động hóa, dễ dàng cho người sử dụng

Máy hút ẩm Kosmen được lắp đặt hoàn toàn tự động với các trang thiết bị hiện đại nhất, giúp xác định độ ẩm một cách chính xác.

Bảng điều khiển thông minh với màn hình LED, hiển thị thông tin rõ ràng, sắc nét giúp cài đặt độ ẩm chính xác đến từng % đảm bảo phù hợp với yêu cầu của người dùng

Kết hợp tính năng lọc khuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng

Ngoài tính năng hút ẩm tốt thích hợp cho nhiều không gian sử dụng, máy hút ẩm Kosmen còn được đánh giá là một thiết bị có ích cho sức khỏe người dùng nhờ tính năng lọc không khí.

Máy hút ẩm công nghiệp kosmen

Máy hút ẩm Kosmen sử dụng hai màng lọc kết hợp 1 màng sản sinh ion giúp không gian luôn trong lành

Máy có thể thanh lọc không khí nhờ sử dụng màng lọc than hoạt tính kết hợp màng  sản sinh ion âm diệt các vi khuẩn, xử lý nấm mốc, khử mùi hôi, giúp không gian trong lành và tốt cho sức khỏe.

Để lựa chọn được máy hút ẩm công nghiệp Kosmen chính hãng cùng chế độ sau bán hàng cũng như mức giá cả hợp lý nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Đầu tư phát triển Probuy. Chúng tôi là đơn vị phụ trách phân phối thương hiệu Harison trên toàn quốc. Hãy gọi ngay 092 686 5406 hoặc 092 762 0000 để chúng tôi có thể được hỗ trợ bạn tốt nhất !

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG