Máy hút ẩm công nghiệp Harison có tốt không theo góc nhìn kỹ thuật
logo

Máy hút ẩm công nghiệp Harison có tốt không là câu hỏi được nhiều chủ doanh nghiệp, nhà xưởng, phân kho, chuyên viên kỹ thuật quan tâm, và để đánh giá chính xác chất lượng của máy hút ẩm công nghiệp Harison chúng ta cần theo các chuyên gia nhìn về các yếu tố kỹ thuật để biết khả năng hoạt động của sản phẩm như thế nào.

Xuất xứ máy hút ẩm Harison ở đâu?

Máy hút ẩm công nghiệp Harison có tốt không, có bền không thì yếu tố đánh giá đầu tiên chúng ta có thể dựa vào nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Dù không phải là yếu tố đánh giá trực tiếp về mặt kỹ thuật những có lẽ bạn cũng biết, nguồn gốc phản ánh công nghệ của mặt hàng này.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison

Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn của tập đoàn Naav Solution Inc - Canada - Một trong những “cái nôi” về công nghệ, sự tiên tiến, phát triển và thành tựu khoa học công nghệ hàng đầu thế giới. Các mặt hàng không riêng máy hút ẩm công nghiệp Harison được nghiên cứu, phát triển tại Canada giống như việc chúng “sinh ra từ vạch đích”.

Bên cạnh đó, Các dòng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Harison phục vụ cho thị trường châu Á chủ yếu được sản xuất tại Thái lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn tiên tiến của Canada và rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. 

Đánh giá chất lượng máy hút ẩm công nghiệp Harison

Máy hút ẩm công nghiệp Harison có tốt không phải dựa vào các yếu tố kỹ thuật như chất liệu, nguyên liệu thành phần, công nghệ sản xuất, công nghệ ứng dụng, các tính năng đi kèm, khả năng hút ẩm… mới có thể nhìn nhận trực tiếp và không bị coi là PR sáo rỗng.

Đánh giá chất lượng máy hút ẩm công nghiệp Harison có tốt không

Máy hút ẩm công nghiệp Harison có nhiều ưu điểm vượt trội so với máy hút ẩm của các hãng khác nhờ hiệu suất hút ẩm rất cao, hoạt động êm, ổn định bền bỉ, tiết kiệm điện năng cùng dịch vụ sau bán hàng rất tốt của hãng luôn khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng trong quá trình sử dụng. 

Về công nghệ, máy hút ẩm công nghiệp Harison sử dụng công nghệ hút ẩm ngưng tụ, sử dụng khí lạnh để làm lạnh hơi nước, ngưng tụ và đưa nước thải ra ngoài, trả lại không khí khô cho không gian, với môi chất làm lạnh thân thiện với môi trường và an toàn với con người.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison có khả năng tự động cao, tăng, giảm công suất tương ứng với nhu cầu xử lý ẩm, có thể tự đo được độ ẩm hiện tại của môi trường, điều chỉnh công suất sử dụng của từng máy. Bên cạnh đó còn có những tính năng cài đặt hoạt động như chế độ Auto-Chạy tự động, chế độ CO-Chạy liên tục, tính năng điều chỉnh tốc độ của quạt để giảm bớt độ ồn và tính năng hẹn giờ hoạt động cho máy.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison có bền không được đánh giá Về cấu tạo, máy hút ẩm công nghiệp Harison tốt hơn các dòng khác với bộ vỏ được sử dụng chất liệu cao cấp có cơ tính tốt, ít chịu tác động của nhiệt độ, và đặc biệt là không bị ngả màu khi sử dụng sau một thời gian để bảo vệ tốt nhất cho hệ thống động cơ bên trong hoạt động an toàn, ổn định hay chịu tác động của các yếu tố thời tiết cũng không gây nguy hiểm cho người dùng.

Hơn nữa, máy hút ẩm công nghiệp được đánh giá tốt với khả năng tiết kiệm điện hiệu quả dù công suất hút ẩm rất lớn. Sản phẩm không yêu cầu điện 3 pha và có thể di động trong quá trình sử dụng,  có khả năng tiết kiệm từ 40-60% điện năng tiêu thụ so với sản phẩm tương tự cùng loại của các hãng máy hút ẩm công nghiệp khác. 

Có nên mua máy hút ẩm công nghiệp Harison không?

Máy hút ẩm công nghiệp Harison có tốt không với những ưu điểm nổi bật đã được nhiều người tin tưởng chọn mua.

Có nên mua máy hút ẩm công nghiệp Harison không?

Máy hút ẩm công nghiệp Harison áp dụng chế độ bảo hành lên đến 24 tháng cho tất cả các model, phản hồi tích cực của những doanh nghiệp đã và đang sử dụng sản phẩm thương hiệu này rất hài lòng chỉ cần bảo dưỡng máy hút ẩm định kỳ hàng năm máy chạy rất êm, không có tiếng ồn và hầu như không có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Lựa chọn lắp đặt máy hút ẩm Harison bạn có thể hoàn toàn yên tâm, thương hiệu Harison luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các công ty FDI Nhật bản, Hàn Quốc, Đài loan..Nhờ mức độ uy tín và khả năng xử lý ẩm chuyên nghiệp.

Đánh giá chất lượng máy hút ẩm công nghiệp Harison có tốt không, có bền không qua những góc nhìn kỹ thuật của chúng tôi trên đây hy vọng giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn có nên mua máy hút ẩm công nghiệp thương hiệu hàng đầu Canada hay không.

 

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG