Máy hút ẩm công nghiệp Fujie - chuyên gia xử lý ẩm số 1 Nhật Bản
logo

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie là một trong các dòng máy hút ẩm công nghiệp được đánh giá là chuyên gia xử lý ẩm số 1 Nhật Bản với hiệu quả hút ẩm cao, hoạt động bền bỉ và có độ chính xác cao. 

Các sản phẩm, trang thiết bị, máy móc dễ bị hỏng hóc và giảm tuổi thọ bởi độ ẩm cao. Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp là giải pháp tối ưu để giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2006, máy hút ẩm công nghiệp Fujie luôn là thương hiệu số 1 và được đông đảo các nhà quản lý lựa chọn sử dụng cho doanh nghiệp mình.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie - chuyên gia xử lý ẩm số 1 Nhật Bản

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie- chuyên gia xử lý ẩm số 1 Nhật Bản

Sử dụng máy nén Compressor

Nhật Bản được coi là cái nôi của nền công nghệ điện tử của toàn thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Daikin, Sharp, Hitachi hay Panasonic,...

Tất cả các model máy hút ẩm của Fujie đều sử dụng hệ máy nén Compressor thuộc các thương hiệu đình đám đó giúp máy hút ẩm nhanh chóng, chạy êm và  hoạt động bền bỉ.

Sử dụng cảm biến độ ẩm Shinyei

Máy hút ẩm Fujie dùng bộ cảm biến độ ẩm Shinyei được sản xuất tại Nhật nên máy có khả năng xác định độ ẩm chính xác từng %. Dựa theo mức yêu cầu, người dùng có thể cài đặt độ ẩm phù hợp. Máy sẽ kiểm soát, cân bằng ổn định độ ẩm giúp bảo vệ an toàn cho các sản phẩm trong không gian sử dụng.

Ngoài ra, máy hút ẩm Fujie còn được bổ sung thêm chức năng xả đá, tự động ngừng hoạt động khi độ ẩm đạt yêu cầu. Khi sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thấp, bộ cảm biến nhiệt độ sẽ kiểm soát, hạn chế việc dàn lạnh bị đóng băng giúp tăng tuổi thọ cho máy.

Hệ thống điều khiển thông minh bằng kỹ thuật máy vi tính

Tất cả các model hút ẩm công nghiệp của Fujie đều sử dụng hệ thống điều khiển thông minh bằng máy vi tính. Từ đó, người dùng quản lý sát sao quá trình sử dụng máy.

Thông qua hệ thống máy tính, người dùng cài đặt các chức năng của máy, các thông số sẽ hiển thị rõ ràng, chi tiết trên màn hình LED.

Dàn nóng, dàn lạnh làm bằng đồng nguyên chất 100%

Dàn nóng, lạnh sử dụng đồng nguyên chất 100%, giúp hiệu suất hoạt động tối đa

Dàn nóng, lạnh sử dụng đồng nguyên chất 100%, giúp hiệu suất hoạt động tối đa

So với nhiều thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp khác, dàn nóng, lạnh của máy hút ẩm Fujie sử dụng 100% từ đồng nguyên chất kết hợp với kiểu dáng hoàn toàn mới, giúp máy bền hơn và có hiệu suất sử dụng tốt hơn đến 20-30%.

Thiết kế khung thép đầy chắc chắn

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie sử dụng loại thép dày được bao bọc bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp làm vỏ, khung, giá đỡ máy, giúp máy luôn chắc chắn, vận hành êm với độ ồn cực nhỏ chỉ khoảng 60dB.

Với thiết kế như vậy, máy có thể hoạt động ổn định, tuổi thọ được kéo dài hơn so với các dòng máy hút ẩm công nghiệp khác trong cùng phân khúc trên thị trường.

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG