Máy hút ẩ​m công nghiệp Olmas OS-210L hoạt động như thế nào?
logo

Máy hút ẩm công nghiệp Olmas OS-210L là một trong những model thiết bị kiểm soát ẩm và sấy khô phổ biến trong công nghiệp với công suất hút ẩm tương đối lớn, lên đến 210 lít/ngày. Máy hút ẩm Olmas OS-210L này được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có ứng dụng phổ biến để kiểm soát độ ẩm hiệu quả cho những cơ sở sản xuất, kinh doanh, kho bãi, kho lưu trữ, kho bảo quản,... có độ ẩm yêu cầu từ 40% trở lên và max là 70%.

MAY HUT AM

Thiết kế đơn giản của máy hút ẩm công nghiệp Olmas OS-210L

Máy hút ẩm OLMAS OS-210L được thiết kế với hình dáng rát nhỏ gọn, thanh lịch và tiện dụng. Với màu sắc trắng xanh và thiết kế nhỏ gọn, người sử dụng có thể đặt để máy trong bất cứ không gian vừa và lớn mà không lo ngại máy chiếm diện tích hay không hài hòa với không gian.

Công suất hút ẩm mạnh mẽ

Máy hút ẩm công nghiệp Olmas model OS-210L được sử dụng với mục đích phổ biến là hút ẩm, kiểm soát độ ẩm cho các loại kho bảo quản, kho lưu trữ, kho sấy khô, phòng thí nghiệm, cơ sở sản xuất, phòng thiết bị vật tư y tế trong bệnh viện (phòng X-ray, ST-scanner,...) có độ ẩm yêu cầu từ 40% đến 70%.

MAY HUT AM

Máy hút ẩm công nghiệp Olmas OS-210L

Công suất hút ẩm lên đến 210L/ngày và lưu lượng gió lên tới 2500 m3/h giúp máy có khả năng kiểm soát độ ẩm hiệu quả cho các không gian lớn như trên, vừa bảo vệ cho sức khỏe của người lao động, vừa duy trì độ ẩm thích hợp để bảo quản các sản phẩm, vật dụng, thiết bị, hàng hóa,... chống lại những ảnh hưởng do độ ẩm cao gây ra.

Công suất tiêu thụ điện thấp, tiết kiệm chi phí

Không chỉ giá máy hút ẩm công nghiệp Olmas OS-210L rẻ mà chi phí ước tính cho tiêu tốn năng lượng trong suốt quá trình sử dụng cũng rất rẻ. Công suất tiêu thụ điện chỉ 4kW, thấp hơn nhiều so với những dòng máy hút ẩm công nghiệp có cùng công suất. Như vậy, khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Olmas model OS-210L, người sử dụng hay doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong tiêu tốn điện năng.

Độ ồn thấp, cho không gian yên tĩnh

Máy hút ẩm công nghiệp Olmas model OS-210L tuy có được hiệu suất hút ẩm cao cùng hoạt động mạnh mẽ nhưng không vì thế mà gây ra những âm thanh tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành. Nếu ai đã được trải nghiệm sử dụng qua sản phẩm sẽ thấy được máy vận hành rất êm ái, yên tĩnh hơn rất nhiều so với những model máy hút ẩm cùng công suất của các hãng khác trên thị trường. Tiếng ồn đo được ở chế độ hoạt động mạnh nhất không lớn hơn 55 dB(A).

Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh hoạt động của OLMAS OS-210L

Bảng điều khiển điện tử trên máy sẽ giúp người dùng kiểm soát hoạt động của máy và điều chỉnh các chế độ hút ẩm cho máy một cách đơn giản, dễ dàng chỉ với vài thao tác. Bảng điều khiển trên máy có hiển thị đồng thời độ ẩm thực tế và nhiệt độ thực tế tại thời điểm xác định trong phòng, giúp người dùng nắm bắt được mức ẩm có phù hợp hay không và đưa ra những điều chỉnh hợp lý nhất để máy hoạt động với hiệu suất tối ưu.

OLMAS OS-210L có tính cơ động cao

Thông thường, trong kinh nghiệm chọn mua máy hút ẩm công nghiệp thì một trong những tiêu chí để chọn mua được máy hút ẩm công nghiệp phù hợp là tính cơ động hay khả năng di chuyển linh hoạt của sản phẩm bởi tính năng này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm sức lực và thời gian rất nhiều nếu muốn di chuyển một cỗ máy hút ẩm to lớn phục vụ cho nhiều không gian hay hút ẩm tối ưu hơn và nhanh hơn tại nhiều vị trí trong cùng một không gian.

Máy hút ẩm công nghiệp OLMAS OS-210L cũng được tích hợp tính năng này với bánh xe di chuyển được thiết kế dưới đáy sản phẩm, giúp người dùng có thể di chuyển cỗ máy nặng tới 120kg này dễ dàng bằng cách kéo hay đẩy thuận tiện, đỡ mất thời gian và công sức di chuyển hơn so với những chiếc máy hút ẩm cùng trọng lượng và không có thiết kế bánh xe.

Máy hút ẩm công nghiệp Olmas OS-210L hoạt động như thế nào?

Quạt ly tâm hút không khí ẩm vào máy. Luồng không khí ẩm lại tiếp tục đi đến dàn bay hơi (cuộn dây làm lạnh). Tại đây, hơi ẩm trong luồng không khí trên gặp lạnh (nhiệt độ thấp xuống dưới điểm sương) sẽ ngưng tụ lại thành nước và theo đường ống dẫn nước thoát ra ngoài. Sau khi hơi ẩm trong không khí được ngưng tụ lại thành nước thì không khí với ít hơi ẩm hơn và lạnh sẽ tiếp tục đi qua tụ điện (cuộn dây làm nóng), không khí chuyển sang dạng nóng và khô sẽ tiếp tục được đẩy ra khỏi máy và trở lại không gian phòng, kho bãi,... Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi độ ẩm trong không khí được kiểm soát ở mức độ phù hợp hoặc đạt được mức ẩm theo nhu cầu sử dụng.

Trên đây là những tính năng nổi bật của máy hút ẩm công nghiệp Olmas OS-210L. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc chọn lựa được loại máy hút ẩm phù hợp với gia đình mình.

Công ty Probuy chuyên cung cấp máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương công nghiệp, máy tạo ẩm công nghiệp với giá thành phải chăng và chất lượng hàng đầu, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng.
Bạn chỉ cần nhấc máy lên và alo số điện thoại: 0979.550.195. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG