Kinh nghiệm chọn mua máy làm mát không khí tốt nhất
logo

Thời gian gần đây với sự xuất hiện của máy làm mát không khí, một thiết bị làm mát linh hoạt và hiệu quả với không gian mở đã được người tiêu dùng lựa chọn để xua tan cái nắng nóng. Để người dùng không phải lúng túng khi chọn mua  máy làm mát không khí chất lượng, phù hợp, nội dung  sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý vị một số kinh nghiệm trước khi chọn mua.

Để chọn được một chiếc máy làm mát có khả năng hạ nhiệt nhanh chóng và hoạt động trơn tru cần phải lưu ý một số điểm sau:

Công suất của máy làm mát

Sản phẩm máy làm mát không khí hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên, thông thường nó có công suất phổ biến từ 50 - 180 W. Sản phẩm phù hợp với không gian mở và các phòng có diện tích dưới 60 m2. Lưu ý, máy có công suất càng lớn thì nó sẽ tốn điện hơn.

Thể tích bình chứa nước

Bình chứa nước của máy làm mát cũng là một yếu tố cần lưu ý khi chọn mua. Đối với những model không có chức năng thêm nước tự động nếu dung tích bình chứa nước càng lớn thì người sử dụng sẽ không mất thời gian thêm nước. Một lưu ý quan trọng khi chọn mua máy làm mát đó là các bạn cũng nên chọn những loại máy có thang đo mực nước hoặc tính năng cảnh báo mực nước thấp sẽ tiện lợi cho chúng ta quan sát và dễ dàng thêm nước khi cần.

Quạt làm mát YK-JX6 ( điều khiển cơ )

 

Thương hiệu, xuất xứ của sản phẩm

Mitsuta là thương hiệu công nghệ Nhật Bản được người tin dùng Việt biết đến và tin dùng hơn 10 năm nay, đặc biệt với các model máy làm mát cao cấp đã ra mắt thị trường Việt có đầy đủ những tính năng hiện đại nhất của của một model máy làm mát công nghệ cao. Các sản phẩm máy làm mát đang thổi một luồng gió mới chinh phục thì trường Việt nhờ khả năng làm mát tối ưu giảm đến 5- 10 độ C cùng khả năng tiết kiệm đến 90% điện năng so với điều hòa hòa.

Quạt làm mát YK-JX6 ( điều khiển điện tử)

 

Địa chỉ bán máy làm mát Mitsuta chính hãng

Công  ty TNHH Đầu tư phát triển PROBUY đang là địa chỉ phân phối các sản phẩm máy làm mát không khí Mitsuta uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện các sản phẩm máy làm mát Mitsuta đang được phân phối tại các siêu thì điện máy trên cả nước. 

Mọi chi tiết quý vị tham khảo tại: http://probuy.com.vn

 

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG