Giới thiệu về máy hút ẩm công nghiệp Harison
logo

Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp nổi tiếng của tập đoàn Naav Solution Inc(Canada) sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. Máy hút ẩm công nghiệp Harison hoạt động rất chính xác, bền bỉ trong môi trường khắc nhiệt, hiệu quả cao trong suốt thời gian sử dụng.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh với máy nén lạnh(Block), điều khiển điện tử với màn hình hiển thị độ ẩm cài đặt và mức độ ẩm thực tế trong phòng, máy không có bình chứa nước thải mà nước được trực tiếp dẫn ra ngoài qua ống dẫn. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, miễn phí vận chuyển lắp đặt, bảo hành chính hãng 24 tháng tận nơi sử dụng.

Các Model chủ yếu của máy hút ẩm công nghiệp Harison

Máy hút ẩm Harison có đầy đủ các mức công suất hút ẩm phù hợp với từng điều kiện sử dụng nhất định. Hãng có 04 model chủ yếu là Harison HD-45B công suất 45 lít/ngày điều khiển cơ,máy hút ẩm Harison HD 60B  công suất 60 lít/ngày, máy hút ẩm Harison HD-100BM công suất 100 lít/ngày dùng cho mục đích dịch chuyển nhiều. Harison HD-150B lít/ngày công suất 150 lít/ngày điều khiển điện tử, Harison HD-192B công suất 192 lít/ngày, Harison HD-192PS công suất 192 lít/ngày có tích hợp đèn UVP điệt khuẩn, Harison HD-504B và HD-504PS công suất 504 lít/ngày.

Ứng dụng của máy hút ẩm Harison

 Hiện nay Máy hút ẩm được sử dụng ở hầu hết các ngành công nghiệp, do điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam đặc biệt ở Bắc bộ có mùa nồm độ ẩm trong không khí rất cao. Độ ẩm cao sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy móc, chất lượng nguyên vật liệu đầu vào và chất lượng thành phẩm đầu ra. Ở một số ngành sử dụng máy hút ẩm là tiêu chuẩn bắt buộc nhất là các công ty sản xuất hàng xuất khẩu.

Sử dụng nhiều nhất là trong ngành may mặc, dệt và dày da, máy hút ẩm công nghiệp Harison dùng để kiểm soát ẩm trong kho bảo vệ nguyên liệu đầu vào và thành phẩm, máy còn được lắp trong phòng sấy đóng gói sản phẩm, để đảm bảo sản phẩm khi xuất khẩu không bị ẩm mốc, nhiễm vi khuẩn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mĩ , EU...

 Trong ngành thủ công mĩ nghệ và sấy nông sản, máy hút ẩm đượng sử dụng để sấy thành phẩm mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng trước khi đóng gói. Bảo quản nông sản, thực phẩm trong kho chống ẩm mốc, suy giảm chất lượng khi lưu kho trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra máy còn được sử dụng nhiều để bảo quản hạt giống, các loại thực phẩm đắt tiền khác.

 Máy hút ẩm công nghiệp Harison còn được sử dụng trong rất nhiều ngành khác như sản xuất linh kiện điện tử, trong ngành sơn, sản xuất dược phẩm, trong y tế bệnh viện. Máy kiểm soát độ ẩm tối ưu trong các kho chứa thành phẩm, kho sách báo tài liệu, ứng dụng trong công tác bảo tàng lưu trữ, trong phòng máy tính tổng đài, bảo quản quân trang quân dụng....

Máy hút ẩm công nghiệp Harison hoạt động như thế nào?

Máy hút ẩm Harison hoạt động rất chính xác dựa trên hệ thống điều khiển điện tử cùng các ẩm kế đo nhiệt độ và độ ẩm. Nó sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh(làm ngưng tụ hơi ẩm thành nước nhờ không khí lạnh). Block của máy sẽ làm hạ nhiệt độ dàn lạnh xuống mức điểm sương, luồng khi ẩm được quạt cao áp hút qua màng lọc khí vào dàn lạnh. Tại đây khí ẩm gặp lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước chảy qua ống dẫn ra phía ngoài, luồng khi khô tiếp tục được đẩy qua dàn nóng trước khi xả ra bên ngài môi trường.

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Harison

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Harison

 Quá trình trên diễn ra liên tục cho đến khi độ ẩm được kiểm soát trong mức cài đặt. Giải kiểm soát độ ẩm của máy nằm trong khoảng từ 35%-80%, giải nhiệt độ hoạt động từ 5 độ C đến 42 độ C. Máy hút ẩm Harison vận hành tự động hoàn toàn, chỉ cần một thao tác cài đặt độ ẩm mong muống kiểm soát ban đầu. Máy sẽ tự động ngừng chạy khi độ ẩm trong phòng dưới mức độ ẩm cài đặt, tự động chạy trở lại khi độ ẩm trong phòng trên mức độ ẩm cài đặt, tự động báo lỗi khi nguồn điện hoặc nhiệt độ vượt quá nhiệt độ cho phép.

Chính sách sau bán hàng của hãng Harison

 Máy hút ẩm công nghiệp Harison hiện là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp dẫn đầu về chất lượng cũng như doanh số bán ở thị trường Việt Nam và trên thế giới. Đây là hãng chỉ hoạt động trong lĩnh vực xử lý ẩm gia dụng và công nghiệp. Máy hút ẩm Harison nổi tiếng về độ bền, hoạt động ổn định chính xác, hiệu suất hút ẩm cao, tiết kiệm điện năng, chi phí cho bảo dưỡng rất thấp trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

 

 Khi lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp Harison, quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách hậu mãi sau bán hàng của hãng rất nhanh chóng và tiện lợi. Quý khách sẽ được miễn phi hoàn toàn vận chuyển lắp đặt và bảo hành tận nơi 24 tháng trên toàn quốc. Đổi mới sản phẩm hoàn toàn miễn phí trong tháng đầu nếu máy lỗi do nhà sản xuất, miễn phí dịch vụ bảo dưỡng 2 lần/1 năm đâu tiên khi sử dụng sản phẩm. Cam kết có mặt trong vòng 24 tiếng để xử lý nếu máy đang hoạt động bị lỗi để giảm thiểu đến mức thấp nhất việc ảnh hưởng đến sản xuất và kinh doanh.

 Để lựa chọn được máy hút ẩm công nghiệp Harison chính hãng cùng chế độ sau bán hàng cũng như mức giá cả hợp lý nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Đầu tư phát triển Probuy. Chúng tôi là đơn vị phụ trách phân phối thương hiệu Harison trên toàn quốc. Hãy gọi ngay 092 686 5406 hoặc 092 762 0000 để chúng tôi có thể được hỗ trợ bạn tốt nhất !

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG