ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP
logo

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

Tiêu chuẩn Máy hút ẩm công nghiệp là gì?

Điều quan trọng nữa là phải giải thích những gì chính xác đủ tiêu chuẩn như một máy hút ẩm công nghiệp. Máy hút ẩm công nghiệp là loại máy được thiết kế để loại bỏ một lượng lớn nước và hơi ẩm trong không khí. Điều khác biệt giữa loại máy tạo ẩm này với các lựa chọn dành cho khu dân cư là nó được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho bạn một thiết bị có thể xử lý không gian rộng và lượng ẩm lớn.

Ngay cả khi bạn có một khu phức hợp văn phòng nhỏ, khả năng là bạn có thể tích tụ một lượng lớn độ ẩm trong không khí, đặc biệt nếu bạn sống và môi trường có con người. Tìm một máy hút ẩm hạng nặng thực sự có thể giúp cải thiện chất lượng không khí và doanh nghiệp của bạn, giúp nhân viên và khách hàng của bạn thoải mái hơn đáng kể.

 

Máy hút ẩm công nghiệp dành cho ai?

Bạn có thể đang xem bài đánh giá máy hút ẩm công nghiệp này và tự hỏi bản thân liệu cái này có dành cho bạn không? Đó là một câu hỏi hay. Nếu bạn đã biết những điều cần cân nhắc để mua một máy hút ẩm, thì bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi quyết định. Nhưng sự thật là đây có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ cơ sở kinh doanh hoặc môi trường công nghiệp nào khác cũng như cho nhiều ngôi nhà. 

Bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để loại bỏ độ ẩm dư thừa ra khỏi cơ sở kinh doanh của mình. Hãy đối mặt với nó, rất ít người muốn điều gì đó thực sự sẽ khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn hơn. Bằng cách mua một máy hút ẩm công nghiệp hàng đầu, bạn không chỉ giúp bảo vệ doanh nghiệp và sản phẩm của mình bằng cách loại bỏ độ ẩm có thể dẫn đến mục nát, nấm mốc, mà bạn còn có được một sản phẩm có thể thực hiện tất cả công việc này cho bạn mà bạn không cần phải làm gì nhiều về hoạt động của nó. Điều này có thể được thực hiện bằng cách cung cấp cho bạn các tính năng như:

  • Tự động khởi động lại nếu mất điện
  • Hệ thống thoát nước liên tục
  • Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm
  • Tính di động

Dễ sử dụng không phải là lý do duy nhất để thu hút ai đó đến một máy hút ẩm công nghiệp. Đây cũng là sản phẩm hoàn hảo cho những ai đang:

  • Một công ty có nhân viên nội bộ (Hầu như tất cả các công ty không hoạt động trực tuyến) - nếu bạn có những người làm việc trong doanh nghiệp của mình, bạn sẽ muốn bảo vệ sức khỏe của họ cũng như bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm. Nấm mốc tích tụ do độ ẩm dư thừa có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về hô hấp cho nhân viên của bạn, do đó, việc trang bị một máy hút ẩm có thể giúp cải thiện sức khỏe của họ và loại bỏ khả năng mắc bệnh có thể dẫn đến những ngày ốm hoặc các vấn đề khác.
  • Mới đối với thế giới kinh doanh - nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh lần đầu tiên, bạn muốn đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng. Có một máy hút ẩm công nghiệp có thể giúp đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn và các sản phẩm của nó không bị nguy hiểm do ảnh hưởng của độ ẩm dư thừa.
  • Một Công ty bán các sản phẩm được lưu trữ trong kho của bạn - nếu bạn có hàng hóa và sản phẩm của mình được lưu trữ trong nhà kho, đặc biệt là trong khí hậu có vấn đề về độ ẩm, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang bảo vệ những hàng hóa đó để chúng không bị hư hỏng.
  • Một công ty muốn khách hàng của mình cảm thấy thoải mái - nếu bạn có khách hàng bước vào cơ sở kinh doanh của mình, bạn muốn họ cảm thấy thoải mái nhất có thể khi họ ở đó. Nếu họ nhận thấy nó quá ẩm ướt hoặc có mùi mốc, họ sẽ không quay lại và có khả năng đưa ra báo cáo tiêu cực về doanh nghiệp của bạn cho người khác. Một chiếc máy hút ẩm công nghiệp sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Làm Thế Nào Để Xác Định Đúng Công Suất Của Máy Hút Ẩm Bạn Nên Mua?

Trong tất cả các bài đánh giá máy hút ẩm công nghiệp mà chúng tôi đã kiểm tra, một trong những khía cạnh thiết yếu mà bất kỳ người nào mua hàng như thế này cần phải xem xét là lượng độ ẩm sẽ được loại bỏ trong doanh nghiệp hoặc văn phòng của họ trong khoảng thời gian 24 giờ. Đây là về công suất của máy hút ẩm, đây là một trong những điều cần thiết mà bạn phải quan tâm.

Khi đưa ra quyết định của bạn, dưới đây là bốn điều về máy hút ẩm công nghiệp liên quan đến điều kiện của tòa nhà cũng như mức công suất mà bạn cần máy hút ẩm công nghiệp của mình để xử lý:

Điều kiện ẩm vừa phải:

Nếu điều kiện của cơ sở kinh doanh là có một lượng ẩm vừa phải, thì bạn nên tìm một máy hút ẩm có thể hút được 10 lít nước trong một khu vực có diện tích 500 mét vuông. Điều này có nghĩa là cứ 500 feet vuông (tương đương 46,45 mét vuông), có thể lấy được 10 pint nước. Một công thức tốt là cứ thêm 500 feet vuông, bạn sẽ cần thêm 4 pint dung tích. Đối với một không gian công nghiệp rộng 1500 bộ vuông, máy hút ẩm sẽ cần hút ít nhất 18 pint nước.

 

Điều kiện ẩm ướt:

Trong một không gian có điều kiện ẩm ướt, bạn sẽ cần có thể thu thập 14 pint nước trên 500 feet vuông. Mỗi 500 feet vuông bổ sung yêu cầu thêm 6 pint công suất bổ sung.

Điều kiện độ ẩm cực kỳ ẩm ướt:

Đối với những điều kiện này, bạn sẽ cần chiết xuất chính xác 16 pint nước trên 500 feet vuông. Thêm 7 pints công suất bổ sung trên 500 feet vuông.

Máy hút ẩm công nghiệp trong xưởng sản xuất

 

 

Bạn cần điều gì ở một máy hút ẩm công nghiệp tốt?

Như đã đề cập ở trên, có một số yếu tố cần xem xét để xác định đâu là máy hút ẩm công nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc văn phòng của bạn. Khi tạo bài đánh giá này, đây là một vài đặc điểm thiết yếu mà bạn cần xem xét.

Khả năng bao phủ
Khoảng không gian mà máy hút ẩm bao phủ có một khoảng rộng lớn, bao phủ từ những không gian như 10.000 feet khối trở lên. Điều này rất quan trọng vì lượng năng lượng cần thiết để có thể chạy máy hút ẩm của bạn sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào hiệu quả sử dụng năng lượng của sản phẩm và lượng không gian mà máy phải bao phủ. Lưu ý rằng xếp hạng này có thể khác nhau rất nhiều giữa các thương hiệu khác nhau và thậm chí cả các mô hình khác nhau trong thương hiệu đó.

Chất lượng xây dựng
Hầu hết các máy hút ẩm công nghiệp mà bạn sẽ thấy được làm từ thép hoặc nhựa chịu lực, trong khi máy hút ẩm dân dụng được làm bằng nhựa nhẹ. Điều này làm cho thương hiệu công nghiệp bền hơn nhiều, ngay cả những lựa chọn máy hút ẩm di động công nghiệp. Bởi vì các vật liệu được sử dụng, bạn sẽ thấy rằng chúng có nhiều khả năng tồn tại và phát triển trong một thời gian dài hơn nhiều so với các lựa chọn dân cư.

Hoạt động ở nhiệt độ thấp
Điều làm cho máy hút ẩm công nghiệp trở nên tốt nhất là chúng được sản xuất để giúp giảm độ ẩm ở nhiệt độ thấp hơn nhiều. Nếu bạn nghĩ về nó, khả năng nhiệt độ trong nhà kho của bạn thấp hơn nhiều so với trong nhà của bạn. Tuy nhiên, các tùy chọn công nghiệp được thực hiện để hoạt động hoàn toàn trong những nhiệt độ thấp hơn này, giảm độ ẩm xuống dưới 35% ngay cả khi nhiệt độ đạt đến 32 °.

Dung tích pint
Nếu doanh nghiệp của bạn có không gian lớn, bạn có thể sẽ cần sức chứa ít nhất 70 pint có thể chứa trong khoảng thời gian 24 giờ. Bất cứ thứ gì dưới 50 pints vẫn được coi là máy hút ẩm công nghiệp miễn là nó được làm bằng vật liệu chịu lực. Biết những điều cần cân nhắc trước khi mua máy hút ẩm 70 pint sẽ rất hữu ích cho bạn.

Khởi động lại tự động
Có thể có trường hợp bạn bị mất điện hoặc một số loại gián đoạn khác có thể khiến máy hút ẩm bị tắt. Chức năng tự động khởi động lại sẽ đưa máy hút ẩm hoạt động trở lại sau khi có điện trở lại.

Hút ẩm tích hợp
Nhiều máy hút ẩm tốt nhất đi kèm với hệ thống tạo ẩm tích hợp, cho phép bạn kiểm soát lượng độ ẩm trong cấu trúc của mình. Các yếu tố này phản ứng với lượng độ ẩm hoặc nhiệt độ, điều chỉnh cả hai yếu tố này thông qua thiết bị.

Hệ thống thoát nước tự động
Mặc dù công suất của máy hút ẩm có thể là một trong những cân nhắc quan trọng, nhưng nếu có hệ thống thoát nước tự động đi kèm thì điều này có thể loại bỏ mối lo ngại về công suất. Hệ thống thoát nước tự động cho phép bạn duy trì hoạt động của máy hút ẩm mà không phải lo lắng về việc bồn chứa có đầy hay không.

Mức độ ồn
So với máy hút ẩm dân dụng, các lựa chọn công nghiệp có thể khá ồn ào. Ngay cả thiết bị tốt nhất cũng sẽ ồn hơn đáng kể so với tùy chọn dân dụng.

Mức độ bảo trì thấp
Cho dù bạn đã mua máy hút ẩm không gian thu thập thông tin hay máy hút ẩm công nghiệp cho tầng hầm, thì vẫn có những lo ngại liên quan đến việc bảo trì máy hút ẩm của bạn để đạt hiệu quả tối ưu. Nếu bạn cảm thấy khó có thể tiếp cận và bảo dưỡng, điều này có nghĩa là bạn cần một máy hút ẩm cần bảo dưỡng ít nhất có thể, bao gồm cả một máy hút ẩm có hệ thống thoát nước tự động. Đối với các tùy chọn xách tay, đây không phải là một mối quan tâm, nhưng bạn sẽ cần phải xem xét điều này đối với nhiều máy hút ẩm công nghiệp tốt nhất.

Cách chúng tôi chọn và kiểm tra
Bên cạnh việc tìm kiếm trên web để tìm các nhận xét về các loại máy hút ẩm công nghiệp khác nhau trên thị trường, chúng tôi cũng cho các tình nguyện viên thử nghiệm các thiết bị và cung cấp phản hồi cũng như dữ liệu. Phải mất bốn năm để hoàn thành hướng dẫn này, và chúng tôi đã xem xét và đánh giá 20 máy hút ẩm công nghiệp khác nhau. Chúng tôi thừa nhận rằng không có sản phẩm nào trong số này là hoàn hảo tuyệt đối, nhưng chúng tôi đã đưa ra 10 lựa chọn mà chúng tôi chắc chắn sẽ lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Đối với mỗi sản phẩm, chúng được kiểm tra trong khoảng thời gian hai tháng để xem chúng hoạt động tốt như thế nào theo hướng dẫn của nhà sản xuất cũng như trong các tình huống thực tế. Các tình nguyện viên của chúng tôi đã thử nghiệm từng sản phẩm này để đo lường hiệu suất của chúng. Phân tích bao gồm những yếu tố như công suất cao, hoạt động ở nhiệt độ thấp, khả năng phủ sóng, khả năng tự động khởi động lại, tự động tắt, hiệu quả lọc không khí, độ ồn và hệ thống thoát nước.

Cũng được xem xét những thứ như kích thước và trọng lượng của máy hút ẩm, ngoại hình của nó, nhà sản xuất là ai, khả năng sử dụng của máy hút ẩm, cũng như các tính năng khác. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng các sản phẩm này và tham khảo ý kiến của người tiêu dùng đã sử dụng để xác định xếp hạng của họ, từ đó có thể đưa ra cho bạn 10 lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy hút ẩm công nghiệp bảo quản tài liệu trong thư viện

Làm thế nào để bạn có thể tăng cường hiệu suất của thiết bị?

Mặc dù mua một máy hút ẩm công nghiệp là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, nhưng bạn muốn có được hiệu suất tuyệt đối tốt nhất từ nó. Để đảm bảo điều này xảy ra, điều quan trọng là bạn phải thường xuyên bảo trì và bảo dưỡng máy hút ẩm của mình. Điều này có nghĩa là bạn nên làm những việc như làm sạch ống dẫn, bộ phận quay dầu, loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào và đảm bảo rằng tất cả các không gian thu thập thông tin và ống dẫn khí cũng được duy trì và làm sạch.

Bạn cần hiểu rằng nếu không bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách các bộ phận này của máy hút ẩm có thể dẫn đến nhiễm bẩn và hoạt động kém. Thông thường, các bộ phận quay sẽ bị mài mòn theo thời gian, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn bảo dưỡng và tra dầu đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của máy hút ẩm.

Máy hút ẩm công nghiệp tiêu thụ bao nhiêu năng lượng?

Theo các chuyên gia ẩm của chúng tôi, máy hút ẩm trung bình sử dụng 785 W điện. Để bạn có thể xác định lượng năng lượng mà máy hút ẩm của bạn có thể sử dụng, chỉ cần nhân công suất với số giờ và ngày mà máy đã hoạt động rồi chia cho một nghìn. Sau đó, lấy chi phí mà công ty điện của bạn tính theo kilowatt giờ, một thứ phải có trong hóa đơn của bạn và bạn sẽ có chi phí của mình.

Máy hút ẩm có tạo ra tiếng ồn khó chịu không?

Sự thật là máy hút ẩm công nghiệp có thể tạo ra nhiều tiếng ồn. Mặc dù có một số tùy chọn tạo ra lượng tiếng ồn thấp hơn đáng kể, nhưng hãy tin vào thực tế là bạn sẽ có một số tiếng ồn khi máy hút ẩm đang hoạt động. Nó hoàn toàn có thể so sánh với điều hòa nhiệt độ.

Máy hút ẩm hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của máy hút ẩm thực ra khá đơn giản. Không khí ấm được đưa vào qua vỉ nướng của thiết bị ở một mặt của máy. Quạt điện thực sự hút không khí đó vào và khi không khí ấm đi qua các ống lạnh được chứa bên trong máy hút ẩm, nước ngưng tụ từ không khí tích tụ trên các cuộn dây này, do đó loại bỏ độ ẩm ra khỏi không khí. Không khí đã được xử lý được đẩy ra phía bên kia của máy hút ẩm khi không khí mới được hút vào để tiếp tục quá trình. Một bước cuối cùng là không khí đã qua xử lý, nơi độ ẩm đã được loại bỏ sau đó sẽ được làm nóng đến nhiệt độ mà bạn đã cài đặt bằng bộ phận làm nóng trước khi quay trở lại môi trường xung quanh máy hút ẩm.

 

Đây là rất nhiều thông tin để bạn tìm hiểu về máy hút ẩm công nghiệp, nhưng bây giờ bạn đã có cảm nhận thực tế không chỉ về cách hoạt động của những chiếc máy này, tính năng chính của chúng mà còn là lựa chọn tốt cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Đảm bảo rằng máy hút ẩm bạn đang mua là thứ phù hợp với bạn, phù hợp với nhu cầu của bạn và có chi phí phù hợp với túi tiền. Nếu bạn nhận thấy rằng máy hút ẩm hiện tại của bạn không phù hợp với bạn, thì có thể đã đến lúc nâng cấp. Tuy nhiên, hãy luôn cân nhắc rằng việc thêm một khoản chi tiêu không cần thiết hoặc mua một máy hút ẩm công nghiệp sẽ không mang lại hiệu suất mà bạn cần sẽ thực sự phản tác dụng. Hãy thông minh trong quá trình ra quyết định của bạn và sở hữu một trong những thiết bị công nghiệp thực sự phù hợp với bạn và ngân sách của bạn. Ngoài ra, bạn nên biết cách bảo dưỡng máy hút ẩm để có được dịch vụ tối ưu từ đơn vị trong nhiều năm.

------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PROBUY
Văn  phòng giao dịch: Số 97 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0979 550 195 (Call/Zalo)

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG