CÁCH CHỌN MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP CHO XƯỞNG SẢN XUẤT ? TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP CHO XƯỞNG SẢN XUẤT ?
logo

Cách chọn máy hút ẩm công nghiệp cho xưởng sản xuất ? Tại sao phải sử dụng máy hút ẩm công nghiệp cho xưởng sản xuất ? Nên mua máy hút ẩm công nghiệp loại nào ?

Như chúng ta đều biết máy hút ẩm công nghiệp được sử dụng để điều tiết độ ẩm không khí trong một không gian nhất định. Máy này có thể được thiết kế lắp cố định hoặc có bánh kéo trong nhà xưởng, kho sản xuất, kho vật tư…Máy hút ẩm được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển để giảm độ ẩm trong nhà nhằm giúp chống lại sự phát triển của bọ bụi nhà, nấm mốc, vi-rút, vi khuẩn có hại…là những tác nhân chính gây hư hỏng máy móc, thiết bị, vật tư….

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn một chiếc máy hút ẩm đúng với nhu cầu. Và nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp loại nào lại là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm ? Để làm được điều này, bạn sẽ cần tới các chuyên gia tư vấn về xử lý ẩm. Trước hết, bạn phải xác định được thể tích của không gian mà bạn muốn hút ẩm, sử dụng máy hút ẩm bảo quản sản phẩm/vật tư gì? Yêu cầu độ ẩm tối đa là bao nhiêu, Từ đó bạn sẽ chọn được loại máy có công suất phù hợp.

Đa phần những nhà xưởng mới sử dụng máy hút ẩm công nghiệp mà không được các nhân viên bán hàng tư vấn đầy đủ sẽ nghĩ chỉ cần sử dụng máy hút ẩm khi thời tiết nồm, tức là độ ẩm không khí quá 80%. Tuy nhiên để bảo quản các thiết bị, móc móc thì ở nhiệt độ thường thì độ ẩm không khí ở mức lý tưởng là 60%. Câu trả lời là nên sử dụng bất cứ lúc nào thấy độ ẩm vượt ngưỡng 60% ở tất cả các mùa. Vì ở qua ngưỡng này là điều kiện tốt cho nấm mốc, bọ bụi, vi-rút, vi khuẩn phát triển. Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp để đưa độ ẩm về mức lý tưởng (~60%) có thể giúp bảo quản tốt sản phẩm.

Các loại máy hút ẩm công nghiệp tốt nhất thị trường:

1. Máy hút ẩm công nghiệp Harison – Thái Lan

Máy hút ẩm công nghiệp Harison được sử dụng hút ẩm cho các loại kho bảo quản, phòng sản xuất, phòng thí nghiệm, phòng sấy khô sản phẩm, phòng bảo quản hàng hóa máy mặc, đồ da,…có độ ẩm yêu cầu từ 40% trở lên,
- Dùng cho kho bảo quản sản phẩm linh kiện điện tử, may mặc, vật liệu, nguyên liệu, phòng sản xuất có yêu cầu độ ẩm.
- Dùng để giữ khô sản phẩm như cá, nông sản, mực, miến dong… , kho bảo quản cây thuốc đông dược, các kho ngoại quan lớn, hoặc các kho bãi nguyên liệu lớn, các phòng sản suất thực phẩm.
- Bảo quản kim loại : Với độ ẩm không khí lớn hơn 40% sẽ tạo thuận lợi cho oxy hóa các vật liệu kim loại. Rỉ sét hoặc oxy hóa sẽ làm giảm giá trị sản phẩm sử dụng.

MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON HD-150B: 23.500.000 Đ

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B có công suất hút ẩm 150 lít/ ngày, sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh nhờ hoạt động của máy nén lạnh. Máy điều khiển điện tử, có màn hình hiển thị độ ẩm, cài đặt được độ ẩm cho máy chạy và có nút nhớ chương trình chạy. Harison HD150B thường được sử dụng cho phòng dưới 200m2, giải độ ẩm kiểm soát từ 40%-70%, có bánh xe di động, máy sử dụng nguồn điện 1 pha có thể xả nước trực tiếp hoặc xả nước vào thùng chứa.

* Thông số kỹ thuật HD 150B

÷ Công suất hút ẩm:150 lít/24 giờ (ở điều kiện 30oC, 70%)
÷ Lưu lượng gió danh định: 900 m3/giờ.
÷ Công suất điện tiêu thụ: 1600W
÷ Dòng danh định: 7,5A
÷ Độ ồn: 58dB
÷ Nguồn điện: 220V/50Hz/1 pha
÷ Kích thước: 600 x 360 x 960 (mm)
÷ Khối lượng: 60 kg

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B

 

2. Máy hút ẩm Công Nghiệp Kasami

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami được sử dụng hút ẩm cho các loại kho bảo quản , phòng thí nghiệm, phòng thiết bị trong bệnh viện (phòng ST-scanner, X-ray…) có độ ẩm yêu cầu từ 40%~60%.
Máy hút ẩm công nghiệp Kasami có nhiều công suất từ 50 lít đến 480 lít/ ngày . Máy hút ẩm công nghiệp công suất nhỏ sử dụng điện 1 pha, công suất lớn sử dụng điện 3 pha…Tích hợp hệ thống máy bơm nước ngưng, ống gió cao khi cần thiết.
MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP KASAMI KD-180: 27.350.000 Đ
Nhu cầu sử dụng máy hút ẩm công nghiệp trong bảo quản hàng hóa, thiết bị ngày càng cao. Dự kiến sẽ còn tăng lên trong những năm tới đây, do chuyển dịch kinh tế toàn cầu. Hiểu được nhu cầu đó, Kasami đã nghiên cứu nhu cầu và cho ra mắt sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-180. Chúng ta sẽ tìm hiểu về máy Kasami KD-180 công suất hút ẩm 180 lít/ ngày nhé.

* Thông số kỹ thuật :

- Công suất hút ẩm: 180 lít/24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%)
- Lưu lượng gió danh định:1850 m3/giờ.
- Công suất điện tiêu thụ: 2820W
- Dòng danh định: 4.3A
- Độ ồn: <68dB. Công nghệ mới chống ồn
- Môi trường làm việc: 50C- 350C
- Nguồn điện: 380V/50Hz/1 pha
- Diện tích sử dụng 200 -300m2, tường cao 2.6m
- Khối lượng đóng thùng: 94kg
- Trọng lượng máy: 112 kg

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-180


3. Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-10S thiết kế có 4 bánh xe mang lại tính di động cao, có thể di chuyển sang nhiều nơi khác nhau để sử dụng. Kiểu dáng tủ đứng, rất chắc chắn.
Máy hút ẩm Công nghiệp Dorosin DP-10S công suất 4450W giúp hút ẩm nhanh hơn với công suất hút ẩm 1 ngày đạt 240 lít (30℃, độ ẩm 80%).

Máy hút ẩm Công nghiệp Dorosin DP-10S - 28.900.000

Công suất hút ẩm 240 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%)
Công suất: 4450W
Diện tích sử dụng: 200 - 350m2
Nguồn điện): 380V / 50Hz
Lưu lượng khí: 1800 m3 / h.
Điều kiện hoạt động : 5°C - 38°C
Độ ồn: 65dB (A)
Máy nén (log máy) : Panasonic
Kích thước máy: 680 x 460 x 1710 (mm)
Kích thước cả bao bì: 780 x 550 x 1870 (mm)
Trọng lượng sau đóng gói: 135 kgs
Bảo Hành : 24 tháng
Xuất xứ: Trung Quốc

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-10S

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Probuy là một trong những nhà phân phối các sản phẩm xử lý ẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao, giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nơi cho quý khách hàng. Khách hàng không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ có thể yêu cầu đổi, trả lại hàng. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, những công việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Được phục vụ khách hàng là niềm vui lớn đối với công ty chúng tôi. Đối với những khách hàng ở tỉnh xa, hãy liên hệ 0979 550 195 với chúng tôi để cùng đưa ra giải pháp tối ưu nhất, Công ty Probuy cam kết luôn bán hàng chính hãng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

TIN MỚI NHẤT

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY QUAY KHỎI NẤM MỐC

VAI TRÒ CỦA TỦ CHỐNG ẨM TRONG VIỆC BẢO VỆ
SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM HARISON THÁI LAN

SẤY MÂY TRE ĐAN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG HÚT ẨM
ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐÁNH GIÁ VÀ TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KHI MUA MÁY

CỘNG ĐỒNG