Công ứng dụng của đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm trong đời sống

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm trong nhà HTC-1 là thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng giúp bạn đo nhiệt độ và độ ẩm không khí trong nhà, phòng của bé yêu hoặc nơi làm việc. Từ đó bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Máy có màn hình hiển thị LCD lớn, với 2 chế độ đo ( độ C hoặc độ F) cùng với chức năng hiển thị lịch, hẹn giờ tiện lợi. Máy đo độ ẩm, nhiệt độ đang là một trong những thiết bị sức khỏe được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự cần thiết, tiện lợi, nhất là gia đình có con nhỏ hay dùng điều hòa.

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm trong nhà HTC-1: thiết bị sức khỏe hữu ích đối với các gia đình


* Ưu điểm đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm HTC 1

- Sản phẩm dùng trong nhà để đo độ ẩm, nhiệt độ

- Hỗ trợ chuyển đổi đơn vị giữa oC và oF( bằng cách dùng nốt chuyển phía sau mặt của máy)

- Cung cấp phép đo độ ẩm MAX (cao nhất) / MIN (thấp nhất).

- Có 2 chế độ hiển thị thời gian: 12h hoặc 24h ( thay đổi bằng cách sử dụng nút MODE & ADJ để thiết lập)

- Có thêm chức năng hẹn giờ tiện lợi

- Thiết kế màn hình LCD lớn, dễ đọc


* Thông số kỹ thuật:

- Khoảng đo nhiệt độ: -50 oC ~ 70 oC (58 oF ~ 158 oF)

- Khoảng đo độ ẩm: 10% ~ 99%

- Độ chính xác: ± 1 oC 60% ± 5%

- Nguồn: pin AAA 1.5V (1 cục)

- Kích thước: 100 x 118 x 20mm

- Trọng lượng: 100g

- Bảo hành 12 tháng

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm trong nhà HTC-1  thực sự cần thiết trong trường hợp nhà có em bé, biết được nhiệt độ và độ ẩm mẹ có thể điều chỉnh về mức tối ưu, tránh cho em bé được những bệnh về đường hô hấp. Thiết bị nhỏ gọn đặc biệt thích hợp treo ở những nơi có diện tích nhỏ như: phòng em bé, tủ thuốc, tủ lạnh, kho lạnh nhỏ, tủ bảo quản…Với các thông số đầy đủ về nhiệt độ, độ ẩm hiện tại của phòng từ đó mẹ có thể điều chỉnh tăng độ ẩm/nhiệt đô hoặc giảm, giúp cho bé cảm thấy dễ chịu và khỏe mạnh trong phạm vi nhiệt độ và độ ẩm tối ưu.

Cuộc sống hiện đại, ngày càng có nhiều người trải qua phần lớn thời gian ở trong nhà hơn là ở ngoài trời. Theo các chuyên gia y tế, chất lượng không khí bên trong nhà có thể đóng một vai trò quan trọng trong duy trì sức khoẻ. Vì vậy, chúng ta kiểm soát độ ẩm trong phòng và để cho không khí vào phòng bạn hoặc nhà bạn nhiều hơn nhằm ngăn hơi ẩm hình thành trên tường và cửa sổ hoặc là bầu không khí quá khô, ngăn ngừa sự nảy sinh của các loại vi khuẩn có hại trong không khí.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh bảo vệ bé yêu và gia đình của bạn với thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm hữu dụng này nhé. Sản phẩm hiện đang được bày bán rộng rãi trên toàn quốc hoặc bạn có thể đặt hàng online theo SĐT 092 686 5406 (ms.Hương) để được giao hàng tận nhà nhé.

----------------------------------- 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PROBUY 

Showroom: Số 141 Hoàng Văn Thái - Hà Nội

Điện thoại: 04. 6285 7580 máy lẻ (109) 

Kinh doanh: Ms.Hương 092 686 5406 - 0985 234 556

Website: mayhutamcongnghiep.com