Chọn mua máy hút ẩm hiệu quả cho không gian sống của bạn

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn Máy hút ẩm nào ?

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại máy hút ẩm khác nhau có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau : Thái Lan, Hàn quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... với các hãng thương hiệu nổi tiếng như: Edison, FujiE, Aikyo,Dawai, Jacon...Các hãng này hiện rất có thương hiệu trên thị trường hiên nay. Nhưng để chọn được máy hút ẩm chất lượng tốt bạn không nên chỉ chú tâm quá đến xuất xứ hoặc số tiền mà bạn bỏ ra.

Để xác minh được máy hút ẩm dùng thế nào cho phù hợp và hiệu quả nhất bạn sẽ được trả lời lần lượt các câu hỏi sau của cách chuyên gia như:

1. Phòng đó có kín không?
2. Phòng Có điều hòa không?, Độ ẩm trong phòng có cao không? thể hiện ở việc khi bạn nhìn xuống nền nhà có thấy ướt hoặc
ẩm hay khồng?
3.Diện tích phòng bạn dùng máy hút ẩm là bao nhiêu kích thước chiều cao, chiều dai, chiều rông?

 

 

Máy hút ẩm Harison HD-45B - mayhutamcongnghiep.com

 

Ngoài ra nếu bạn mua máy hút ẩm công nghiệp thì cần trả lời thêm một số câu hỏi như:
1. Kho của bạn chứa sản phẩm gì??
2. Độ âm hiện tại là bao nhiêu? mong muốn độ ẩm bao nhiều là phù hợp với mục đích của bạn

Đó là một số câu hỏi cơ bản khi tư vấn cho bạn chọn mua máy hút ẩm chất lượng nhất. Khi
chọn mua máy hút ẩm bạn nên chọn theo công suất tức là máy  hút được bao nhiêu lit /24h.Ví nếu diện tích phòng của bạn nhỏ mà  mua máy công suất lớn sẽ dẫn đến  lãng phí. Còn nếu diện tích phòng bạn lớn mà mua máy công suất nhỏ sẽ không có hiệu quả.

Đối với các dòng máy hút ẩm dân dụng dung tích bình chứa thường giao động từ 4L-6L tùy theo công suất của máy.Còn đối với dòng sản phẩm công nghiệp thì có ống dẫn chất thải xả trực tiếp ra ngoài.


Ngoài ra khi bạn chọn mua
máy hút ẩm gia đình đặt biệt là gia đình có trẻ nhỏ và người già nên chọn những máy hút ẩm  không có CFC(Chloro Fluoro Cacbon) hay còn có tên gọi Freon thành phần có trong máy hút ẩm phá hoại không khí vì thế mà nhiều người cho rằng sử dụng máy hút ẩm không tốt.

Điều bạn quan tâm nữa là: Nên
chọn máy hút ẩm không khí trong gia đình có độ ẩn thấp như thế không ảnh hưởng đến hoạt động của mọi người, máy có công suất tiêu thụ ít, và có bánh xe di chuyển thuận tiện cho việc mang di mang lại từ phòng này sang phòng khác.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 04 6285 7580(109)- 0985.234.556 – 0904.22.44.53 để giải đáp những thắc mắc của bạn về Máy hút ẩm và sở hữu cho gia đình hay văn phòng của bạn những sản phẩm tốt nhất giá thành rẻ nhất.