Giới thiệu

Giới thiệu

 

Giới thiệu về công ty


 Công Ty cổ Phần ProBuy được thành lập vào tháng 07 năm 2010. Với hình thức kinh doanh, phân phối các sản phẩm cộng nghệ cao bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử). Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá cả thống nhất và những dịch vụ tốt nhất, là cầu nối trực tiếp giữa các nhà sản xuất và người tiêu dùng.

 Chúng tôi tạo dựng Website : www.probuy.vn dưới hình thức kinh doanh Thương mại điện tử (TMĐT)  nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cung cấp cũng như phân phối, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Hệ thống bán lẻ thông qua Website luôn mang lại sự tiện lợi và an toàn  cho khách hàng khi truy cập vào hệ thống của chúng tôi.

Cuộc sống bận rộn với những lo toan về công việc và gia đình… khiến bạn không có thời gian để tới các siêu thị, cửa hàng vv.. tìm kiếm và sưu tầm những sản phẩm mà mình yêu thích, muốn mua, Chính vì nhu cầu thiết yếu đó. Chúng tôi xây dựng nên một  hệ thống bán hàng trực tuyến www.probuy.vn nhằm mang đến cho bạn sự thuận tiện nhất, hiệu quả nhất và dịch vụ tốt nhất.

  PROBUY mang tới cho bạn hàng chục nghìn mặt hàng sản phẩm của nhiều nhóm ngành hàng, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng của các nhóm ngành hàng như sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tổng thể bao gồm THIẾT BỊ TIN HỌC, THIẾT BỊ  VĂN PHÒNG, MÁY VĂN PHÒNG, NỘI THẤT VĂN PHÒNG, VĂN PHÒNG PHẨM, VẬT TƯ IN, TIÊU HAO, THIẾT BỊ AN NINH, TB SIÊU THỊ…ĐI KÈM VỚI DỊCH VỤ TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ, GIẢI PHÁP TỔNG THỂ, DỊCH VỤ TRỌN GÓI VỀ LẮP ĐẶT, CÀI ĐẶT, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, BẢO HÀNH BẢO TRÌ TOÀN BỘ TẠI CHỖ…

  PROBUY.VN  luôn hướng đến “Bán với giá rẻ nhất – Dịch vụ hoàn hảo nhất” Đó cũng là tiêu chí để chúng tôi phấn đấu nhằm mang lại cho Quý khách niềm tin từ chúng tôi.  Dịch vụ  giao sản phẩm đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ làm khách hàng hài lòng.

PROBUY.VN cam kết bán hàng :

-  Bán đúng giá, đúng chất lượng: Với PROBUY, Quý khách hàng sẽ được 
đảm bảo giá sản phẩm bán tuyệt đối không đắt hơn hãng, đảm bảo về xuất xứ 
-  Các dòng máy, về sản phẩm có bảo hành cũng như được đảm bảo hướng dẫn về các trung tâm bảo hành chính thức của hãng.

    Với hệ thống bán  hàng trực tuyến probuy.vn, PROBUY mong muốn đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu  mua sắm trực tuyến của khách hàng.
    Probuy.vn luôn hiểu rằng internet là một phương tiện dân chủ, vì vậy khi tham gia vào hệ thống website www.probuy.vn khách hàng  sẽ có cơ hội bày tỏ quan điểm, chia sẻ những kinh nghiệm mua hàng trực tuyến, và những hiểu biết của bạn về probuy.vn. Website :www.probuy.vn hy vọng nhận được sự đóng góp chân thành của  khách hàng về chúng tôi để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn và hoàn thiện hơn nữa...!!

Xin chân thành cảm ơn

---------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PROBUY 

Trụ sở chính: số 17 Ngõ Thiên Hùng, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Showroom: Số 14 Ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội   Điện thoại: 04. 6285 7582 / 04. 6285 7580

Email: support@probuy.vn  / Website: wwww.probuy.vn